สังคมเชื่อหรือไม่! เปิดใจภรรยา”ผู้พัน”เหยื่อ”จ่าคลั่ง”ยิงกราดโคราช

สังคมเชื่อหรือไม่! เปิดใจภรรยา”ผู้พัน”เหยื่อ”จ่าคลั่ง”ยิงกราดโคราช

เปิดใจภรรยา”ผู้พัน”เหยื่อ”จ่าคลั่ง”ยิงกราดโคราช เผยครอบครัวไม่เคยโกงเงิน”จ่าจักรพันธ์”ยืนยันสามีใจดี ไม่เคยกดขี่ลูกน้อง
จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญเมื่อ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี สังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ คลุ้มคลั่งสติแตกบุกปล้นปืนสงครามไปกราดยิงแหลก ตั้งแต่ผู้บังคับบัญชาคือ พ.อ.อนันต์ฐโรจน์ กระแส อายุ 48 ปี สังกัด กรมสรรพวุธ 2.นางอนงค์ มิตรจันทร์ อายุ 65 ปี (เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ) เสียชีวิต และกราดยิงชาวบ้านเสียชีวิต และบาดเจ็บจำนวนมาก กระทั่งคนร้ายถูกวิสามัญเสียชีวิตในที่สุด
เมื่อวันที่ 10 ก.พ. นางพรลภัทร์ มิตรจันทร์ ภรรยาของ พ.อ.อนันต์ฐโรจน์ กล่าวว่า ตนเองขอเรียนชี้แจงปมทั้งหมดที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์ ว่า ปมเกิดจากสาเหตุที่มีการโกงเงินนั้น ขอเรียนว่าตัวเองและครอบครัวไม่ได้ยักยอกโกงเงิน ของจ่าจักรพันธ์ แต่อย่างใด ซึ่งจ่าจักรพันธ์ซื้อบ้านตามโครงการสวัสดิการทหาร ราคา 1.5 ล้านบาท ซึ่งผู้เป็นแม่ของตนเองคือนางอนงค์ จะมีหน้าที่เรื่องทำเอกสาร เมื่อมีการยื่นเรื่องกู้ เหลือส่วนต่าง 5 หมื่นบาท ก็จะต้องคืนจ่าจักรพันธ์

แต่ทาง นางอนงค์ ได้ฝากเงินให้กับนายหน้าโครงการ ซึ่งนายหน้าต้องคืนจ่าจักรพันธ์ แต่ไม่ยอมคืน ทางด้านพ.อ.อนันทโรจน์ จึงเป็นตัวกลาง ก็เลยเอานายหน้ามาคุยกับจ่าจักรพันธ์ นางอนงค์ยืนยันว่าเงินอยู่กับนายหน้า และระหว่างการนั่งคุยกัน นายจักรพันธ์ได้ถามว่าเงินอยู่ที่ใคร แต่นายหน้าอ้างว่าเงิน 5 หมื่นยังให้จ่ายไม่ได้ ตัวพ.อ.อนันทโรจน์ บอกว่าทำไมไม่ได้ โดยนายหน้าบอกว่าเอาเงินไปเลี้ยงดู ไปกินไปเที่ยวผู้หญิงหมดแล้ว
นางพรลภัทร์ กล่าวว่า หลังจากนั้นตอนเจรจา นางอนงค์ บอกว่าใจเย็นๆเดี๋ยวจะจ่ายให้ แต่จะต้องเซ็นเงินยืมเงินกัน แต่หลังจากนั้น พ.อ.อนันทโรจน์ บอกว่า”เวลาพวกเอ็งมีความสุขไม่เคยมาหาเลย เวลาทุกข์ถึงมาหา” ซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่าจ่าจักรพันธ์จะโมโห และสุดท้ายก็เกิดเหตุขึ้น อย่างไรก็ตามยืนยันว่าสามีเป็นคนใจดีกับลูกน้องทุกคน ไม่เคยกดขี่.