เชลซีแอบเหล่จอมหนึบอาแจ็กซ์ เฝ้าเสาแทน เกปา

เชลซีแอบเหล่จอมหนึบอาแจ็กซ์ เฝ้าเสาแทน เกปา

สื่อในแดนกังหันลมเผย เชลซีกำลังให้ความสนใจและหวังคว้าตัว “อ็องเดร โอนานา” นายด่านอนาคตไกลชาวแคเมอรูน ไปแทนที่ เกปา อาร์ริซาบาลากา หลังจบซีซั่น
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.พ.ว่า เชลซีเตรียมส่งมองแมวเข้าไปเก็บข้อมูลของ อ็องเดร โอนานา จอมหนึบของอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมเพิ่มเติม ก่อนตัดสินใจคว้าตัวมาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้
โดย แฟรงค์ แลมพาร์ด ออกอาการไม่ปลื้มฟอร์ม เกปา อาร์ริซาบาลากา อย่างแรง และได้ตัดสินดร็อปจากตำแหน่งมือหนึ่งของทีมเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางข่าวลืออย่างหนาหูว่า นายด่านชาวสแปนิชรายนี้อาจโดนเขี่ยพ้นทีมหลังจบซีซั่น

ซึ่งถึงแม้ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน จะเป็นตกเป็นข่าวกับ นิค โป๊ป ก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุด Voetbal Nieuws สื่อดังแห่งแดนกังหันลมระบุว่า เชลซี ได้ให้ความสนใจในตัว อ็องเดร โอนานา อยู่ด้วยเช่นกัน และพร้อมส่งทีมงานเข้าไปเช็กฟอร์มเพื่อเก็บข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนตัดสินใจอีกครั้ง

ทั้งนี้คาดว่า หากเชลซีสนใจคว้าตัว โอนานา ไปเป็นสมาชิกใหม่ ก็อาจต้องใช้เงินไม่น้อยกว่า 34 ล้านปอนด์เพื่อปิดดีล รวมถึงต้องแข่งกับทีมชั้นนำอย่าง ทอตแนม ฮอตสเปอร์, บาร์เซโลนา รวมถึง ปารีส แซงต์ แชร์แมง ที่สนใจนายด่านชาวแคเมอรูนรายนี้เช่นกัน.