ญาติรับศพผัวเมียเศรษฐีเจ้าของตลาดสายันต์ โรงเกลือ ถูกแทงดับ ลั่นไม่ขออโหสิกรรม

loading...

วันนี้(1 ก.พ.)ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ นายศุภศักดิ์ เดชะปัญญา อายู 40 ปี บุตรชายพร้อมบรรดาญาติของนางสายันต์ จันทา อายุ 64 ปี และ นายพิพัฒน์ ตั้งพงศ์ทอง อายุ 71 ปี สองสามีภรรยานักธุรกิจเจ้าของตลาดสายันห์ ซึ่งตั้งอยู่ในตลาดโรงเกลือ จ.สระแก้ว ถูกคนร้ายแทงด้วยของมีคมเสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยมภายในบ้านพัก เดินทางมาขอรับศพผู้เสียชีวิตกลับไปบำเพ็ญกุศลที่จ.สระแก้ว โดยศพนางสายันต์ นำไปตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดคลองหาด จ.สระแก้ว ส่วนศพนายพิพัฒน์ นำไปตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดนครธรรม จ.สระแก้ว

เบื้องต้นทางแพทย์นิติเวช ได้ทำการผ่าชันสูตรศพพบว่า นางสายันต์ ถูกอาวุธมืดแทงทะลุหัวใจ ปอด และ เส้นเลือดแดงใหญ่ ส่วนนายพิพัฒน์ ถูกอาวุธมืดแทงทะลุปอดขวา ตับ และ เส้นเลือดแดงใหญ่ จนทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที

นายศุภศักดิ์ กล่าวว่า ตนเองไม่ทราบว่า สาเหตุของการฆาตกรรมในครั้งนี้เกิดจากอะไร ซึ่งต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นผู้ทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ส่วนความขัดแย้งส่วนตัวนั้นก็ไม่ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน มีความขัดแย้งกับใครบ้าง เนื่องจากอยู่คนละบ้านกับผู้เสียชีวิต ที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตก็ไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง อย่างไรก็ตามตนไม่ขออโหสิกรรมให้คนร้าย เพราะไม่ได้ใจดีขนาดนั้น คนผิดต้องรับโทษ

ที่มา ผู้จัดการ

loading...

Facebook Comments
loading...