พ่อแม่ “น้องเก๋” ยังเฝ้าคอยลูกสาวทุกวันคืนหลังหายตัวไป 7 ปี!

พ่อแม่ “น้องเก๋” ยังเฝ้าคอยลูกสาวทุกวันคืนหลังหายตัวไป 7 ปี!

ขายทรัพย์สมบัติหมดเกลี้ยง ตามหา’ลูกสาว’หาย7ปี-ไม่เจอ เชื่อลูกยังมีชีวิตอยู่ ไม่อยากให้เหมือน “พริตตี้ออย” วอนโลกออนไลน์ช่วยติดตาม ทุกวันนี้ไม่เหลือทรัพย์สินแล้ว เพราะขายเอาเป็นค่าใช้จ่ายติดตามลูก
มื่อวันที่ 3 มิ.ย. นายวิโรจน์ กอไธสง อายุ 57 ปี และนางเตียง กอไธสง อายุ 50 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ สองสามีภรรยาได้นำภาพและหลักฐานของ น.ส.ภาวิณี กอไธสง หรือ น้องเก๋ ลูกสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่ปี 2556 หรือเกือบ 7 ปี ซึ่งตอนนั้นน้องเก๋ อายุ 23 ปี มาให้ผู้สื่อข่าวดู โดยนายวิโรจน์เล่าย้อนความหลังว่า หลังจากลูกสาวเรียนจบและรับปริญญาแล้วได้เดินทางไปหางานทำที่ อ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี เมื่อเดือน พ.ค.56 ลูกสาวยังโทรศัพท์มาหาพ่อแม่อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง แต่ช่วงเดือน มิ.ย.56 ลูกสาวไม่ได้โทรติดต่อหาเลย สอบถามจากเพื่อนและญาติที่ทำงานอยู่ที่ จ.ชลบุรี ก็ไม่มีใครพบเห็น
พ่อแม่เดินทางไปดูที่ห้องเช่าทั้งเสื้อผ้าข้าวของและเอกสารที่เตรียมไปสมัครงานยังอยู่ครบ มีเพียงโทรศัพท์และกระเป๋าสะพายที่พกติดตัวไป แต่จนถึงขณะนี้ก็ไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้ ยังได้แจ้งความไว้ที่ สภ.แหลมฉบัง ที่ผ่านมาได้ขายทรัพย์สมบัติทุกอย่างแล้ว ซึ่งทรัพย์สินเป็นรถบรรทุก 6 ล้อ และอื่นๆ ที่พอขายได้ เพื่อเอาเงินไปติดตามหาลูกแต่ก็ไร้วี่แวว ผ่านมา 7 ปี จนถึงขณะนี้ยังคิดถึงลูกอยู่ตลอดเวลา และยังเฝ้าคอยวันลูกสาวจะกลับบ้านมา
นายวิโรจน์ กล่าวอีกว่า หลังจากมีข่าวพริตตี้ออยหายไปในเวลาใกล้เคียงกันและเป็นพื้นที่จังหวัดเดียวกันและพิสูจน์ว่าเสียชีวิต ตนกับภรรยารู้สึกห่อเหี่ยวใจ ไม่อยากจะให้น้องเก๋เป็นแบบพริตตี้ออย ส่วนตัวเชื่อว่าลูกสาวยังมีชีวิตอยู่เพราะไม่เคยฝันในลักษณะนั้น และคิดไปเองว่าลูกสาวอาจจะถูกหลอกไปทำงานต่างประเทศหรือลงเรือ

ขณะที่ นางเตียง แม่น้องเก๋ บอกว่า อยากจะให้โลกออนไลน์ช่วยกันติดตามหาลูกสาว ซึ่งขณะนี้อายุ 29 ปี และหากลูกสาวมีชีวิตและรู้ข่าว ขอให้ติดต่อพ่อแม่มาเพราะทางบ้านคิดถึงอยากเห็นหน้าและเป็นห่วงมาก.