เป้ย-ปานวาด หลังเจอข่าว ส่งผลกระทบต่อจิดใจฯ

เป้ย-ปานวาด หลังเจอข่าว ส่งผลกระทบต่อจิดใจฯ

ชาวเน็ตยังแห่โฟกัสความผอมของนักแสดงสาวคนสวย เป้ย-ปานวาด หลังเจอข่าวลือมรสุมดราม่าครอบครัว ด้านแฟนคลับรีบคอมเมนต์ให้กินข้าวเยอะๆมากมาย
ยังคงเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชาวเน็ตเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวในโซเชียลอยู่ตลอด สำหรับนักแสดงสาวลูกสองคนสวย เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน ที่ล่าสุดถูกโยงข่าวลือหนักว่าเป็นคนในข่าวเม้าท์นางร้ายลูกสองขาเตียงสั่นอีกครั้ง หลังสามีไม่ยอมเลิกพฤติกรรมเจ้าชู้ พอมีข่าวออกไป ทำเอาโซเชียลของสาวเป้ยร้อนระอุทันทีเพราะมีคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก
จากนั้นไม่นานสามีหนุ่ม ป๊อบ-นิธิ ก็ขอสยบดราม่าเบาๆด้วยการโพสต์รูปสาวเป้ยนอนอยู่บนโซฟา พร้อมข้อความว่า ‘My one and only’ ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตแห่ดีใจและมีความสุขอย่างมากที่ครอบครัวของสาวเป้ยยังรักกันดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวเป้ย เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์รูปพาลูกสาว น้องปาลิน ไปโรงเรียนแล้วกำลังเล่นอยู่ ถึงแม้สาวเป้ยจะใส่หน้ากากอนามัยอยู่ แต่ก็เห็นว่าเจ้าตัวมีสีหน้าสดใสอยู่ แต่สิ่งที่สาวเป้ยลงรูปไป แล้วชาวเน็ตทักอีกครั้งก็คือความผอมของเจ้าตัว ที่มีแต่คนบอกว่าทำไมผอมแบบนี้ ให้กินข้าวเยอะๆหน่อย อาทิ แม่ผอมไป , แม่ไม่ไหวนะ ผอมไปแล้ว , กินข้าวเยอะๆหน่อยแม่ , สงสารแม่อย่าเครียด กินเยอะๆ , ไม่อยากให้ผอมเลย อยากให้แม่อ้วนๆ เป็นต้น