มารี เบิร์นเนอร์ โพสต์ไอจีชัดรับตอนจบสัมพันธ์ กัน-นภัทร ไม่เหมือนดังที่หวัง

มารี เบิร์นเนอร์ โพสต์ไอจีชัดรับตอนจบสัมพันธ์ กัน-นภัทร ไม่เหมือนดังที่หวัง

ขอเอาตัวเองออกจากจุดที่เจ็บ ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย ยังคงมีข่าวลือเรื่องเลิกรากันออกมาเรื่อยๆ หลังมีคนสังเกตเห็นว่าสาว มารี เบิร์นเนอร์ ได้ซ่อนรูปคู่กับหวานใจหนุ่ม กัน-นภัทร อีกรอบ หลังเพิ่งกลับมาดีกันได้ไม่นาน ทำให้หลายคนพากันฟันธงเบาๆ ว่า ทั้งสองคนจะต้องจบความสัมพันธ์ในฐานะคู่รักแล้วแน่นอน ซึ่งพอมีข่าวออกไปทั้งสองคนก็ยังไม่ได้ออกมาอัพเดทเรื่องนี้เลย ทำให้ยังไม่รู้แน่นอนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นอย่างไร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวมารี ก็ได้มีการโพสต์ข้อความรูปภาพว่า “อยากขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์และทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอดนะคะ เต็มที่ของเรามันได้แค่นี้ อาจจะน้อยไปหรืออาจจะมากไป แต่คงไม่พอดีกับตอนจบที่คาดหวังไว้ค่ะ”
“วันนี้อยากใช้ชีวิตกับความจริง ไม่มีใครอยากเสียใจหรือผิดหวังเรื่องความรัก แต่เราควบคุมมุมมองหรือการกระทำของคนอื่นไม่ได้ สุดท้ายต้องยอมรับความจริง วันนี้ขออนุญาตเอาตัวเองออกมาจากจุดที่เจ็บ ด้วยการ move on ในแบบที่เราทำได้ด้วยตัวเองค่ะ วันนี้ขอทำเพื่อตัวเองนะคะ ขอโทษและขอบคุณทุกคนนะคะ” พร้อมอีโมติคอนยกมือไหว้

งานนี้พอสาวมารีลงรูปไปปุ๊บ แฟนคลับที่เห็นรูปของเธอก็พากันเข้ามากดไลค์ พร้อมรัวกำลังใจและส่งอีโมติคอนหัวใจให้เจ้าตัวแบบรัวๆ