พ่อนักเรียนพิษณุโลกที่หายตัวไปโล่งอก แจ้งประสานกับพนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง

พ่อนักเรียนพิษณุโลกที่หายตัวไปโล่งอก แจ้งประสานกับพนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง

พ่อนักเรียนสาวแจ้งประสานกับพนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง แล้วว่าลูกสาวติดต่อกลับมาแล้ว บอกว่าปลอดภัยดี ตอนนี้อยู่ กทม. ขอบคุณชาวโซเชียลทุกคนที่ช่วยตามหาจนเจอ
จากกรณีเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 19 ส.ค.63 ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมสายตรวจรถจักรยานยนต์ ตรวจสอบเหตุพบกระเป๋านักเรียนอยู่ภายในแม่น้ำบางปะกง บริเวณท่าเรือ บ.คาซาว่า แสงไทย หมู่ 1 ต.บางปะกง อ.บางปะกง พบกระเป๋าเป้สะพายสีดำแดง เป็นมีลวดลายฉลาม เปื้อนโคลนอยู่ที่ริมตลิ่ง เมื่อนำขึ้นมาแล้วเปิดดูในกระเป๋าก็พบว่ามีชุดนักเรียนของ นางสาวปทิตตา แก้วกองทรัพย์ อายุ 17 ปี อยู่โรงเรียนนครไทย จ.พิษณุโลก ชาวบ้าน ต.นาบัว อ.นครไทย จ.พิษณุโลก พร้อมเสื้อผ้า อุปกรณ์ของใช้ส่วนตัว เอกสารสำคัญ ใบรับรองผลการเรียน รวมทั้งมือถือและถูกถอดซิมและเมมโมรี่การ์ดออก
โดยเบื้องต้นนักเรียนหญิงรายนี้หายตัวจากโรงเรียนเวลาประมาณ 14.00 น. โดยมีรถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ คาวาซากิ แซด 400 สีดำ ไม่ทราบทะเบียน ไปรับตัวมาจากหน้าโรงเรียน จากนั้นก็หายตัวไปโดยที่ทางบ้านนั้นติดต่อไม่ได้อีกเลย ทั้งนี้ ได้มีการแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.นครไทย

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 19 ส.ค. 63 ทาง ว่าที่ ร.อ.นราศักดิ์ แก้วกองทรัพย์ อายุ 47 ปี พ่อของ น.ส.ปทิตตา ได้โทรประสานให้ข้อมูลกับ ร.ต.อ.นพดล แล้ว ว่าลูกสาวได้โทรติดต่อกลับมาหาแล้ว โดยบอกว่าปลอดภัยดี ตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพมหานคร แต่ไม่บอกว่าอยู่ที่ไหน ไม่ต้องเป็นห่วง ทำให้ทุกฝ่ายโล่งใจ โดยทางคุณพ่อได้ฝากขอบคุณทุกคนที่ให้การช่วยเหลือ ในการแชร์ตามหาลูกสาวจนพบตัวอย่างรวดเร็ว.