‘ผญบ.’กัดซาดิสต์ สาวเหยื่อ ผวาหนักร้องยธ.สุรินทร์ช่วย

‘ผญบ.’กัดซาดิสต์ สาวเหยื่อ ผวาหนักร้องยธ.สุรินทร์ช่วย

สาวสุรินทร์เหยื่อผู้ใหญ่บ้านกัดซาดิสต์ ร้องยุติธรรมสุรินทร์ ช่วยเหลือ เกรงคดีจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เหตุคู่กรณีสนิทผู้ใหญ่บ้านเมือง ย้ำเหตุเกิดขึ้นเรื่องจริงทั้งหมด ไม่ได้หวังเงินทอง จะให้ไปสาบานที่ไหนก็ได้
จากกรณี น.ส.เกด (นามสมมุติ) สาวใหญ่วัย 35 ปี แจ้งความตำรวจ สภ.สนม จ.สุรินทร์ ถูกผู้ใหญ่บ้านซึ่งมีศักดิ์เป็นอามอมเหล้าจนเผลอหลับก่อนกระทำอนาจารและกัดตามแขน ขา ลำคอจนเขียวช้ำทั่วร่าง แถมส่งรูปข่มขู่จะเผยแพร่ประจานหากแจ้งความ ก่อนร้องทุกข์สื่อมวลชนเกรงคดีจะไม่คืบหน้า ต่อมาผู้ใหญ่บ้านได้มอบตัวตำรวจ ปฏิเสธทุกข้อหา ขอสู้คดีเอาความถูกต้องไปวัดกันที่ศาล ขณะที่นายอำเภอสั่งตั้งกรรมการตรวจสอบ ผิดจริงโทษหนักขั้นไล่ออก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าวันที่ 24 ส.ค. น.ส.เกด พร้อมสามี ได้เข้าพบ นายวิโรจน์ ประคองใจ นักวิชาการยุติธรรมจังหวัดสุรินทร์ สาขาอำเภอรัตนบุรี เพื่อขอคำปรึกษาและการช่วยเหลือทางคดี โดยหลังเกิดเหตุตนและครอบครัวไม่สบาย เนื่องจากกลัวผู้ใหญ่บ้านจะวิ่งเต้นล้มคดี เพราะเขารู้จักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองหลายคน เกรงว่าจะเป็นมวยล้ม และที่ตนให้ข่าวไปเป็นความจริงทั้งหมด พร้อมจะให้ไปสาบานที่ศาลไหนก็ได้ ยอมรับว่าเสียความรู้สึกที่มีการคอมเมนต์ในสื่อออนไลน์ต่างๆ กล่าวหาว่าตนเป็นคนอย่างโน้นอย่างนี้ แต่ตนไม่ขอตอบโต้เพราะความจริงก็คือความจริงอยู่วันยังค่ำ ที่กล้าออกมาเปิดเผยเพราะจะปกป้องผู้หญิงทั้งประเทศ ถ้าหากคุณถูกกระทำแบบนี้ คุณจะนิ่งเฉยไปทำไม ที่ออกมาเปิดเผยไม่ได้ทำไปเพื่ออยากดัง ไม่ได้อยากได้เงินทอง
“หลังจากเข้าร้องยุติธรรมจังหวัดสุรินทร์ สาขาอำเภอรัตนบุรีแล้ว จะเดินทางไปร้องศูนย์ดำรงธรรมให้ดำเนินการกับผู้ใหญ่คนดังกล่าวให้ถึงที่สุด ถึงแม้ว่าจะจนแต่ไม่เคยหวังผลอย่างอื่น ที่มาคบมาดื่มเพราะเป็นคนรู้จักกันเคารพกันทุกวัน แต่มากระทำแบบนี้มันสวมควรแล้วหรือ” น.ส.เกด กล่าว

ทางด้านยุติธรรมจังหวัดสุรินทร์สาขารัตนบุรี กล่าวว่า หลังจากที่ น.ส.เกด ได้เดินทางมาร้องขอความช่วยเหลือในวันนี้ ทางยุติธรรมพร้อมให้คำแนะนำในเรื่องของกฏหมาย ถ้าหากว่าเรื่องดังกล่าวมีมูลความจริง ทางยุติธรรมจังหวัดสุรินทร์สาขาอำเภอรัตนบุรี พร้อมที่จะจัดส่งทนายไปช่วยเหลือทางด้านกฏหมาย และจัดเงินเยียวยาให้อีกด้วย.