แม่ร่ำไห้ รู้ข่าวลูกชาย กระโดดโรงแรมดับ หลังกลับมาจาก ตปท. ถูกกักตัว 14 วัน

แม่ร่ำไห้ รู้ข่าวลูกชาย กระโดดโรงแรมดับ หลังกลับมาจาก ตปท. ถูกกักตัว 14 วัน

วันที่ 27 ส.ค.63 เมื่อเวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่จากกระทรวงแรงงาน , ประกันสังคม, สำนักงานจัดหางานจ.บุรีรัมย์ และสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ รวมถึง อสม. ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างมาให้กำลังใจนางสายยนต์ พรมงาม อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 ม.6 ต.บ้านยาง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ หลังจากนายพล พรมงาม อายุ 39 ปี ลูกชาย ซึ่งอยู่ระหว่างการพักกักตัวควบคุมโรค ณ พื้นที่กักกันโรคแห่งรัฐ ( State Quarantine ) โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีช พัทยา จังหวัดชลบุรี แล้วกระโดดอาคารโรงแรมเสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 26 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา
โดยนางสายยนต์ ยังอยู่ในอาการโศกเศร้า หลังทราบข่าวจากเจ้าหน้าที่ พร้อมกับเล่าว่า ลูกชายไปทำงานอ้านการเกษตรที่ประเทศอิสราเอล ตามสัญญาจะอยู่ได้ 5 ปี แล้วต่อสัญญาอีก 1 ปี ก่อนหน้านี้ลูกชายโทรศัพท์มาบอกว่าจะกลับบ้าน ในวันที่ 25 ส.ค. 63 นี้ แต่ต้องถูกกักตัวอีก 14 วัน
ตนเองดีใจที่จะได้เห็นหน้าลูกชายที่ไม่ได้เจอกันมานานกว่า 5 ปี แต่จู่ๆก็มาทราบข่าวจากเจ้าหน้าที่แรงงานว่า ลูกชายได้เสียชีวิตแล้ว เพราะกระโดดโรงแรมในที่กักตัว ตกใจมากเพราะลูกชายไม่เคยส่งสัญญาอะไรมาก่อน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่หามูลเหตุของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ว่าเป็นเพราะอะไร และทำไมถึงมาฆ่าตัวตายทั้งที่ใกล้จะกลับบ้านแล้ว
ขอบคุณ สยามนิวส์