ถูกรางวัล 3 งวดติด เลขพญาบึ้ง ข้างต้มโมกเงิน หย่อยเลขลงรูขอโชค

ถูกรางวัล 3 งวดติด เลขพญาบึ้ง ข้างต้มโมกเงิน หย่อยเลขลงรูขอโชค

วันที่ 28 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บริเวณ สวนหลังร้าน เฮ้ย ร้านโด่ง ริมถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี เลขที่ 47/2หมู่ 1ตำบลราชสถิตย์ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง พบนายนคร พูลประเสริฐ อายุ 56 ปี ผู้ใหญ่โด่ง ได้ทำพิธีจุดธูป ขอเลขเด็ดพญาบึ้งที่ทำรูขนาดใหญ่ อยู่ที่ข้างต้นโมก ที่มีใบสีเงินตั้งต้น เป็นพุ่มสวยงาม อยู่บริเวณสวนหลังร้านค้า โดยทำการเขียนตัวเลขใส่กระดาษแล้วหย่อนลงไปในรูพญาบึ้ง เพื่อให้พญาบึ้งได้คีบตัวเลขออกมาที่บริเวณปากรู หลังนำไปเสี่ยงดวงถูกเลขเด็ดติดต่อกันมาแล้วถึง3งวด แต่ในวันนี้ ได้ทำการหย่อนกระดาษที่เขียนตัวเลขลงไปในรูพญาบึ้ง แต่กลับเงียบหายไม่ยอมคีบออกมา สุดท้ายต้องนำเลขที่บ้าน 47/2 ไปเสี่ยงดวง
ร้านเฮ้ย ร้านโด่ง สุดยอดความอร่อยของ หอยกระทะร้อน สุกี้ ต้มเลือดหมู เมนูอาหารจานเด็ดจากฝีมือผู้ใหญ่บ้าน ที่เปิดร้านขายอาหารมานานกว่า 20 ปี โดยมีพ่อครัวฝีมือดีขั้นเทพ ผู้ใหญ่โด่ง ที่ทั้งทำอาหารพร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำ ได้เลือกชิมเมนูเด็ดสำหรับเมนูจานเด็ดกันทุกวัน และที่บริเวณส่วนหลังร้าน จะมีต้นโมกใบสีเงิน โมกเงิน ขึ้นอยู่ติดกับรูพญาบึ้ง ที่ข้างต้นโมกเงิน เชื่อมาให้โชคลาภ ลูกค้าที่มารับประทานอาหารไม่พลาดที่จะส่องเลขเด็ด เพื่อนำไปเสี่ยงดวงกัน
สำหรับเมนูจานเด็ดกันทุกวัน และที่บริเวณส่วนหลังร้าน จะมีต้นโมกใบสีเงิน โมกเงิน ขึ้นอยู่ติดกับรูพญาบึ้ง ที่ข้างต้นโมกเงิน เชื่อมาให้โชคลาภ ลูกค้าที่มารับประทานอาหารไม่พลาดที่จะส่องเลขเด็ด เพื่อนำไปเสี่ยงดวงกัน
ให้ 3 งวดติด​
ขอบคุณ สยามนิวส์