แต้ว ณฐพร งานเข้าหลังเจอชาวโซเชียลว่าแรง

แต้ว ณฐพร งานเข้าหลังเจอชาวโซเชียลว่าแรง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการหรือป่าว สำหรับนางเอกสาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับไฮโซณัย ประณัย พรประภา หลังมีภาพที่ทั้งคู่ดินเนอร์ใกล้ชิดสนิทสนม ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนฝูงของฝ่ายชาย งานนี้บรรดาเพื่อนๆ ต่างพากันโพสต์ไอจีสตอรี่ เผยให้เห็นภาพบรรยากาศความครื้นเครงสนุกสนานระหว่างทานอาหารค่ำ แต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะโฟกัสไปที่ความใกล้ชิดของคู่ ไฮโซณัย กับ สาวแต้ว ที่นั่งเคียงข้างกันซะมากกว่า
นอกจากนี้ยิ่งตอกย้ำความหวานเข้าไปใหญ่ เมื่อในไอจีสตอรี่ของ ไฮโซณัย กับ สาวแต้ว ยังมีการโพสต์และแท็กถึงกันอีกด้วย เรียกว่าแฟนๆ ได้แต่รอลุ้นชมรูปคู่ของทั้งสองคนกันแล้ว
ก่อนหน้านี้ไม่นาน ไฮโซณัย ประณัย พรประภา เพิ่งจะควงนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ไปดินเนอร์เปิดตัวกับก๊วนเพื่อน โดยมีภาพมีหวานๆ ผ่านไอจีสตอรี่ของเพื่อนสนิทออกมาให้เห็น ก่อนที่ทั้งคู่จะโพสต์และแท็กไอจีสตอรี่ถึงกัน แต่ยังไม่ได้มีการลงรูปของฝ่ายใด จนแฟนๆ แอบลุ้นกันใหญ่
หลัง สาวแต้ว ควง ไฮโซณัย ไปดินเนอร์หวานสองต่อสอง พร้อมโพสต์ไอจีสตอรี่เผยให้เห็นหน้าของอีกฝ่ายแบบชัดเจนโดยไม่มีอะไรกั้น แถมดีกรีความหวานพุ่งขึ้นอีกเท่าตัวเมื่อ สาวแต้ว แซวฝ่ายชายด้วยเสียงมุ้งมิ้งงุ้งงิ้ง เปิดตัวหวานได้ใจ ชนิดที่อาหารมื้อนี้ไม่ต้องปรุงน้ำตาลเพิ่มเลยทีเดียว
ต่อมา แต้วก็ได้พาครอบครัวไปทานอาหาร ซึ่งครั้งนี้นอกจากจะมีสมาชิกในครอบครัวอย่าง คุณแม่ และ พี่สาวแล้วยังมี ไฮโซณัย นั่งข้างๆด้วยเรียกได้ว่า ตอนนี้ไฮโซณัยก็เข้ามาทำความรู้จักกับครอบครัวของแต้วแล้ว และดูเหมือนกว่าคนในครอบครัวจะไฟเขียวด้ว
งานนี้แฟนแห่คอมเม้นต์ว่า พอได้ผู้รวย ขยันโชว์ทุกวันเลยเนาะรวยกว่าใหม่กว่าป่าว ยุคนี้หาเงินเองมันเหนื่อยนะไหนจะโควิดไหนจะศก ได้คุ่รวยมันช่วยได้นะถึงเราจะทำงานของเรา อย่างน้อยก้คอยซัพพอรตเวลาไม่มีได้ แก๊งไฮโซนี้
งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างแห่มาคอมเมนต์ของสาวแต้ว ทางทีมงานก็ขอให้สาวแต้ว ณฐพร กับไฮโซณัย ผ่านพ้นเรื่องนี้ไปได้ด้วยดีนะคร้า ทางนี้ก็รอชมให้ทั้งคู่คบกันเร็วๆนะคร้า
ขอบคุณ สยามนิวส์