ตาชาญ โผล่บ้านลุงพล-ป้าแต๋น ทันที หลังเพิ่งได้เงิน 100,000

ตาชาญ โผล่บ้านลุงพล-ป้าแต๋น ทันที หลังเพิ่งได้เงิน 100,000

วันที่ 29 ส.ค. 63 ทีมข่าวเดินทางมาที่บ้านนายไชย์พล วิภา ลุงของชมพู่ ซึ่งวันนี้ตั้งแต่ช่วงเช้ามีแผงค้ามาขายของ และมีคนเดินทางมาให้กำลังใจหลายร้อยคน

หลังจากนั้น นายวรชัย นครังสุ ทีมงานของจินตหรา พูนลาภ ศิลปินเสียงอีสานชื่อดัง จากค่าย แคทไนน์ เดินทางนำเงินสดมูลค่า 100,000 บาท มอบให้ลุงพล ระบุว่าจินตหราฝากมามอบให้เป็นค่าขนม หลังจากที่ได้รับผลตอบรับที่ดีในยูทูบ คนให้ความสนใจในการรับชมเป็นจำนวนมาก จึงนำเงินมามอบให้
โดยยืนยันว่าไม่ใช่ค่าตัว เพราะเดิมพี่จินตหราเพียงเชิญชวนลุงพลมาร่วมงานบุญกัน พี่จินฝากข้อความมาบอกว่าขอบคุณลุงพลมาก แล้ววันที่ 1 ก.ย. 63 เจอกันในงานที่เต่างอย

ส่วนลุงพล ได้นั่งนับแบงก์ทั้งหมดระบุว่าต้องขอขอบคุณพี่จินตหรา ตนดีใจภูมิใจในสิ่งที่พี่จินตหรามอบให้ ช่วงนี้ลุงพลตาแดง และขอขอบคุณพี่จินตหราด้วย “ตนเองดีใจที่เพลงเต่างอยที่ปล่อยเมื่อคืนนี้คนดูเกิน 2 ล้านแล้ว ซึ่งเพลงเต่างอยเป็นเพลงที่ดังและติดหูอยู่แล้ว ตนเองก็ขอให้พี่จินตหรา มีความเจริญ เชื่อว่าที่คนสนใจเพราะพี่จินตหราร้องเพลงที่ดังอยู่แล้ว ส่วนที่มีตนเข้าไปแทรกด้วยก็เชื่อว่าคนก็คงอยากจะเห็นภาพ” ส่วนที่ตนเองรู้สึกน้ำตาคลอตอนรับเงิน เพราะตนเองเป็นคนที่ได้รับอะไรดี ๆ ก็จะรู้สึกประทับใจและน้ำตาจะไหล เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดว่าจะได้

ส่วนเรื่องเงิน 100,000 บาท ตนเองไม่ได้หวัง หรือคิดว่าจะได้รับเงิน ทุกคนที่ติดตามตนก็ขอให้ติดตามตนเองไปเรื่อย ๆ ทำให้ตนเองมีกำลังใจ ตนก็ดีใจที่ยังมีคนติดตามตนอยู่

จากนั้นทีมงานของจินตหรา ได้พาป้าแต๋นมาพูดคุยงานที่ร้านอาหารใน อ.เต่างอย เพื่อเตรียมความพร้อมการร่วมงานคอนเสิร์ต หลังจากนั้นป้าแต๋นได้นำเงินสด 100,000 บาท มาเปิดบัญชีเพื่อที่จะนำไว้เป็นบัญชีทุนการศึกษาให้กับลูก

ล่าสุดวันนี้ตาชาญหรือพ่อของป้าแต๋นนั้น ยอมมาหาที่บ้านแล้ว หลังไม่ได้พบเจอกันนาน ชาวโซเชียลต่างคอมเม้นท์กันสนั่น หรือเป็นเพราะเงินแสนที่จินตหราให้ลุงพล ป้าแต๋นหรือไม่
ขอบคุณ สยามนิวส์