คุณแม่เนย โชติกา ปล่อยโฮ เงินหมดแต่ไม่กล้าบอก

คุณแม่เนย โชติกา ปล่อยโฮ เงินหมดแต่ไม่กล้าบอก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว สำหรับ คุณแม่ลูกสอง อย่าง สาวเนย โชติกา วงศ์วิลาศ ชีวิตในวงการบันเทิงของ เนย โชติกา นับตั้งแต่เข้าวงการและเริ่มทำงานมา เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่ขยันทำงานอย่างมาก รับเล่นละครหมดไม่ว่าจะบทอะไรก็ตาม ทั้งนี้ก็เพื่อหาเงินช่วยเหลือครอบครัวที่เผชิญกับมรสุมอย่างหนักจนกระทั่งบ้านถูกยึด
นอกจากสาวเนยจะซื้อบ้านหลังใหม่ให้แม่แล้ว ล่าสุดเธอยังปลูกบ้านหลังใหม่มอบให้คุณแม่อีกด้วย ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวนั้นก็อยู่ใกล้กับหลังเดิมที่ซื้อให้แม่ แถมยังเป็นบ้านหลังใหญ่โออ่าสวยหรูหราอย่างมาก กระทั่งแม่ถึงขั้นเอ่ยปากบ่นถูบ้านไม่ไหวกันเลยทีเดียวตอนนี้แม่บ่นแล้ว ถูบ้านไม่ไหว บ้านใหญ่เกิน แต่อันนี้ไม่เป็นไร เพราะออกกำลังกาย แต่ปัญหาใหญ่คือค่าไฟแพง
ล่าสุด คุณแม่ของเนย โชติกา ก็ร้องไห้ ซึ่งสาวเนยเปิดเผยว่า โดยปกติแล้ว มักจะมีเงินเดือนส่งให้แม่ทุกเดือน ในปีหนึ่งก็จะมีมอบให้แม่แบบออนท็อปก้อนใหญ่ในช่วงวันสำคัญต่างๆ เช่น วันปีใหม่ วันเกิดเนย วันวาเลนไทน์ แต่ปีนี้ไม่ได้มอบให้แม่ตรงเวลา ซึ่งปกติก็จะให้กันในวันเกิด แต่แล้วเนยก็ทำเป็นนิ่งไป เพราะเรามีเรื่องงอนๆ กันอยู่
เพราะแม่เอาเงินไปซื้อที่ดินอีกแล้ว บอกว่าที่ดินมันไม่แพง ราคาถูก แต่แล้วก็หมดตัวเพราะซื้อที่จนหมด ชนิดที่เหลือเงินติดอยู่ในบัญชีแค่ 1 หมื่นบาท แล้วก็ทำให้ไม่มีเงินพอใช้ ทั้งที่ยังไม่ถึงเดือนเลย
เพราะแม่เอาเงินไปซื้อที่ดินหมดแล้วก็ไม่ยอมบอก กลัวบอกเนยแล้ว เนยจะว่าเอา แล้วพอไปถามเขา เขาก็บอกว่ามันถูกจริงๆ และพอมาถึงวันแม่ เราก็โอนเงินไปให้ ซึ่งแม่ก็ถึงกับร้องไห้ เพราะเขาคิดว่าเนยคงโกรธเขาแล้ว คิดว่าเนยคงไม่ให้เงินเขาอีกแล้ว ก็ยิ่งทำให้เนยสงสารแม่ เอ็นดูแม่มากขึ้น
ขอบคุณ สยามนิวส์