พลอย ชิดจันทร์ กับอาชีพที่หลายคนใฝ่ฝัน

พลอย ชิดจันทร์ กับอาชีพที่หลายคนใฝ่ฝัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีชีวิตที่หลายคนใฝ่ฝันเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาว พลอย ชิดจันทร์ หลังจากที่เจ้าตัวใช้ชีวิตกับครอบครัวอย่าง หนุ่มนักธุระกิจชาวฮ่องกง เคน ฮุง และให้กำเนิดทายาท 4 คน ทั้ง ชิโน่ ชิลลี่ ชิต้าร์ และชิลีน ทุกอย่างดูลงตัวไปหมดทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว และสถานะทางการเงิน ดูเหมือนสาวพลอยจะจัดสรรได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่ามีชีวิตที่เพอร์เฟคแบบที่หลายคนต้องการและล่าสุดเมื่อคุณแม่พลอย ชิดจันทร์ ได้มาออกรายการ คุยแซ่บโชว์ แน่นอนว่าต้องมีคำถามเรื่องแฮชแท็ก อาชีพพลอย ชิดจันทร์ แน่นอน ซึ่งเจ้าตัวเมื่อได้ยินชื่อแฮชแท็กนี้ก็ยิ้มเขิลก่อนรับว่ายินดีที่ได้เห็นแฮชแท็กนี้ พร้อมเผยว่าเป็นอาชีพที่ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด
ทางรายการได้มีการถามกับคุณแม่พลอย เรื่องวลีอาชีพพลอยชิดจันทร์ จึงทำให้คุณแม่พลอยตอบว่า พอได้ยินประโยคนี้คือเขายังไม่รู้ดีแน่ อาชีพพลอย ชิดจันทร์ เป็นยังไง ซึ่งคนที่ใกล้ชิดหรือเพื่อน หลายคนบอกไม่มีใครอยากเป็นอาชีพนี้เลย ทุกคนบอกกลัวเหนื่อย เพราะเขารู้ว่ามันเหนื่อยจริงๆ ลูก 4 คน งานด้วยที่ทำ แล้วชีวิตพลอยเป็นคนแพลนอะไรแน่นๆ ต้องรับโทรศัพท์ ต้องไปนู้นนี่ มันก็ไม่ชิลล์แล้ว มันเหนื่อยนะ
เมื่อถามว่าบ้านที่เชียงใหม่ใหญ่มาก มีถึง 7 ห้องนอน รู้ไหม ว่าบรรดาชาวโซเชียลอิจฉา

คุณแม่พลอยตอบว่า ก็ลูกเยอะเนาะ ลูก 4 คนแล้วตกคนละห้อง ส่วนอีก 3 ห้องไว้ให้ปู่ย่า หรือแขกคนอื่นๆ แต่ช่วงนี้ลูกๆ ยังนอนแค่ 2 ห้อง
นอกจากนี้ทางรายการ คุยแซ่บโชว์ ยังได้ถามว่าบ้านใหญ่ขนาดนี้ดูแลยากหรือไม่ คุณแม่พลอยได้ตอบว่า ก็อยากนะ ยังคุยกันอยู่เลยว่าใหญ่ไป สามีบอกว่าไปหาซื้อบ้านใหม่ที่เล็กกว่านี้ มันอบอุ่นดี
ทั้งยังพูดถึงข่าวลือการซื้อวิลล่าขนาดใหญ่ที่มีราคาสูงกว่า 28 ล้านบาท ซึ่งพลอย ชิดจันทร์ ได้มีการยืนยันว่าในขณะนี้ยังไม่ได้ซื้อ แต่ถ้าจะซื้อจริงก็อาจจะต้องผ่อน ไม่ได้ซื้อเป็นเงินสดแน่นอนและยังเป็นช่วงที่กำลังตัดสินใจอยู่
ขอบคุณ สยามนิวส์