เปิดวาร์ป นักศึกษาสาว เคยถ่ายรูปคู่ ธัญญ่า

เปิดวาร์ป นักศึกษาสาว เคยถ่ายรูปคู่ ธัญญ่า

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับข่าวที่ตอนนี้ได้เป็นกระแสอย่างหนัก ที่มีสาวปริศนา ส่งไดเรกต์หา น้องลียา คนโยงเป็นสาเหตุ ธัญญ่า รุดพบ ทนายเจมส์ ทำเอานักแสดง พิธีกรสาวมากความสามารถ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ปรี๊ดหนัก ถึงขั้นองค์แม่ลงกันเลยทีเดียว หลังจากมีนักศึกษาสาวรายหนึ่ง
ได้พยายามส่งไดเรกต์ข้อความหา น้องลียา บุตรสาวสุดที่รัก โดยมีจุดประสงค์บางอย่าง กระทั่งเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่า องค์แม่ไม่ได้ลงซะนาน ยุ่งกับลียา คิดว่าจะรอดไหม งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลคอมเมนต์กันรัวๆเลยคร้า
ต่อมา ธัญญ่า ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับ ทนายเจมส์ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @tanya_liyah หลังปรึกษาเรื่องข้อกฏหมาย การคุกคามเด็กทางโซเชียล ทั้งยังตอบกลับคอมเมนต์ที่ถามว่าใครทำว่า นักศึกษาผู้หญิงที่มีจุดประสงค์บางอย่าง แล้วส่งข้อความผ่านลียาค่ะ ถึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด
ล่าสุด (30 ส.ค.) เพจดัง ใต้เตียงดารา ได้มีการหยิบยกเรื่องราวดังกล่าวมาเล่าต่อ พร้อมเผยข้อความจากไดเรกต์ไอจี ที่มีข้อความระบุว่า ลียา ก่อนตั้งข้อสงสัยว่าแชทดังกล่าวอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้องค์แม่ลงหรือเปล่า
ชาวโซเชียลแห่เปิดวาร์ป นักศึกษาสาว ไดเรกต์หา น้องลียา เคยลงรูปคู่ ธัญญ่า กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตาอยู่ในขณะนี้ หลังจากนักแสดง พิธีกรสาวมากความสามารถ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ปรี๊ดหนัก ถึงขั้นองค์แม่ลง โร่ปรึกษาทนายเรื่องข้อกฏหมายทางโซเชียล เตรียมจัดการขั้นเด็ดขาด พร้อมฟ้องให้จมดิน หลังมีนักศึกษาสาวรายหนึ่งพยายามส่งไดเรกต์ข้อความหา น้องลียา บุตรสาวสุดที่รัก
ขอบคุณ สยามนิวส์