เลี้ยงมากับมือ บุกรวบตาขืนใจหลานสาว15 นานนับปี สารภาพหมดเปลือก เพราะเมียแก่

เลี้ยงมากับมือ บุกรวบตาขืนใจหลานสาว15 นานนับปี สารภาพหมดเปลือก เพราะเมียแก่

วันที่ 3 ก.ย. พ.ต.อ.สานิตย์ พลเพชร ผกก. สภ.เมืองตรัง นำกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน เข้าจับกุมนายนวย (นามสมมติ) อายุ 56 ปี บ้านอยู่ ต.บ้านควน อ.เมือง จ.ตรัง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตรัง ที่จ.344/2563 ลงวันที่ 3 ก.ย.2563 ขณะหาบไข่ปิ้งขายอยู่ภายในสวนสาธารณะ เขตเทศบาลนครตรัง หลังก่อเหตุขืนใจหลานสาว อายุ 15 ปี ภายในบ้านพัก

พ.ต.อ.สานิตย์ เปิดเผยว่า คดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี พาน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปีลูกสาว เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.(หญิง) อุชุกร สุขบังเกิด รองสว.(สอบสวน) ว่าน.ส.เอ ถูกนวย ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาเลี้ยง ข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง จากนั้นเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานก่อนขอศาลออกหมายจับ จนกระทั่งติดตามจับกุมตัวได้
จากการสอบสวนนายนวย ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนจ.นครราชสีมา แต่มาทำงานโรงงานปลากระป๋องที่จ.ตรัง นานกว่า 30 ปี แล้วคบหาอยู่กินกับน.ส.นาง อายุ 65 ปี ซึ่งน.ส.นาง มีลูกติดสามีเก่า 3 คน ตนก็เป็นคนเลี้ยงและดูแลเหมือนลูกตัวเองจนเป็นสาว

อมาน.ส.ไก่ มีสามีและคลอดน้องเอ ผมก็เป็นคนเลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก แต่เมื่อ 1 ปีที่แล้วจู่ๆเกิดมีอารมณ์ทางเพศสูง ประกอบกับภรรยามีอายุมากกว่ามาก จึงข่มขืนหลานมาตลอด 1 ปีก็ไม่รู้ทำไปได้อย่างไร ซึ่งไม่ได้ดื่มสุราจนมึนเมาหรือเสพยาเสพติดแต่อย่างใด

จากนั้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อยู่ในความปกครอง โดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และพรากผู้เยาว์ ส่งดำเนินคดีต่อไป
ขอบคุณ สยามนิวส์