สาวเล่าทั้งน้ำตา ตั้งใจเก็บเงินออกรถไว้ขับมาทำงาน แค่ 1 เดือน หายนะมาเยือนเต็มๆ

สาวเล่าทั้งน้ำตา ตั้งใจเก็บเงินออกรถไว้ขับมาทำงาน แค่ 1 เดือน หายนะมาเยือนเต็มๆ

วันที่ 7 ก.ย. โลกโซเชียลมีเดีย ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อเทสโก้โลตัส ริมถนนบ้านกอก ต.บ้านเป็ด อ.เมือง ซึ่งบันทึกภาพคนร้ายเป็นชายรูปร่างผอม ผมเกรียน สูงประมาณ 160-170 ซม. สวมเสื้อคลุมมีฮู๊ดสีดำ เข้ามาขโมยจักรยานยนต์
ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ ก่อนพบว่าเจ้าของรถจักรยานยนต์คือ น.ส.นันธิดา คำศรี อายุ 20 ปี ชาว อ.หนองเรือ ซึ่งทำงานเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ อยู่บริเวณจุดที่รถจยย.ถูกลักขโมย
น.ส.นันธิดา เล่าว่า ตนเพิ่งซื้อรถจักรยานยนต์คันนี้มาได้แค่เดือนกว่า และยังไม่ได้รับป้ายทะเบียนด้วยซ้ำ โดยเพิ่งผ่อนค่างวดรถงวดแรกไป 2,600 บาท
วันเกิดเหตุเป็นช่วงวันหยุดยาว ตนเป็นพนักงานของร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ ได้มาเข้าเวรกะดึกตั้งแต่เวลา 23.00-08.00 น. ก่อนเกิดเหตุเวลา 22.00 น.วันที่ 5 ก.ย. ได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดไว้แล้วเข้าไปทำงานตามปกติ จนกระทั่งเลิกงานช่วงเช้าจะกลับที่พัก ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่ารถจักรยานยนต์หายไป จึงได้รีบเปิดกล้องวงจรปิดดู ก็พบว่าถูกคนร้ายขโมยไป
หนูเชื่อว่าคนร้ายเป็นคนเดียวกันกับที่เคยมาขโมยกุญแจรถไป เพราะก่อนหน้านี้หนูลืมเสียบคาไว้ที่ข้างเบาะรถหลังออกรถได้ 1 สัปดาห์ ซึ่งหลังจากนั้นหนูได้มีการล็อกล้ออยู่ตลอดเวลาเพื่อป้องกัน กระทั่งมาถูกคนร้ายมาขโมยไป เนื่องจากวันนั้นลืมล็อกล้อไว้ และคนร้ายใช้วิธีบิดกุญแจสตาร์ทขับออกไปอย่างง่ายดาย

น.ส.นันธิดา กล่าวต่อว่า หลังจากทราบรูปพรรณของคนร้ายแล้ว ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด เพื่อให้ช่วยติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี และวอนพลเมืองดีหากพบเบาะแสขอให้แจ้งตำรวจหรือตนเองได้โดยตรง

หนูทำงานเก็บเงินมาหลายเดือน เพื่อออกรถขับไปทำงาน ตอนนี้หนูต้องลำบากในการเดินทางมาทำงาน และต้องผ่อนค่างวดรถเดือนละกว่า 2,600 บาท โดยที่ไม่มีรถขับ
ขอบคุณ สยามนิวส์