แอน จักรพงษ์ ไฮโซพันล้าน เปิดตัวบุตรชาย

แอน จักรพงษ์ ไฮโซพันล้าน เปิดตัวบุตรชาย

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับเธอคนอย่างอย่าง แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ หรือ แอน เจเคเอ็น (Anne JKN) จากอดีตเป็นอาตี๋บุตรคนโตแห่งศูนย์เช้าวิดีโอ แต่ปัจจุบันเธอเป็นนักค้าคอนเทนต์อันดับหนึ่งของประเทศไทย เธฮคนนี้ทั้งสวย ทั้งรวย ทั้งเก่งอีก ด้วย
เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้เกิดเป็นกระแสอย่างหนึ่งที่ได้ยินแว่วๆมาว่าไฮโซพันล้านนั้นแอบมีบุตร ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่แต่ชาวโซเชียลก็ได้พูดถึงกันว่าเป็นแอน จักรพงษ์ ไฮโซพันล้าน มีแค่เธอคนเดียวเท่านั้นที่ชาวโซเชียลพูดถึง
และล่าสุดสาวแอน จักรพงษ์ ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางไอจีส่วนตัวพร้อมระบุข้อความ บุตรชายคนโตของแอนค่ะ ชื่อว่าน้องแอนดรูว์ เป็นเด็กแข็งแรง น่ารัก ฉลาดและขี้เล่น เกิดที่อเมริกาปีที่แล้วค่ะ ซึ่งเลือดเนื้อเชื้อไขของแอนจริงๆโดยเป็นลูกครึ่งไทยเยอรมัน แต่สัญชาติอเมริกา แอนขอโทษที่เก็บเป็นความลับกับประชาชนรวมทั้งแฟนคลับทุกคนสำหรับหนึ่งปีกว่า ที่ผ่านมา เพราะมีกระบวนการทางกฎหมายข้ามประเทศหลายเรื่องที่ต้องทำให้เสร็จ แอนสู้สุดหัวใจที่จะได้บุตรทั้งสองคนนี้มา แม่ที่ชื่อแอน จักรพงษ์ คนนี้หวังว่าที่จะได้รับความรัก ความเมตตาและความเอ็นดูจากทุกคนให้กับน้องทั้งสองคนค่ะ รักทุกคนเสมอและรักตลอดไปนะคะ #ข้ามเพศพันล้าน #แอนจักรพงษ์
ขอบคุณ สยามนิวส์