เฉลยมือผู้หญิงปริศนาโผล่ป้อนข้าว น้องวีจิ คิดไว้ไม่มีผิด

เฉลยมือผู้หญิงปริศนาโผล่ป้อนข้าว น้องวีจิ คิดไว้ไม่มีผิด

กรณีที่ทาง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้โพสต์ร่ายยาวผ่านทางไอจีส่วนตัว mama.veeji ขอโทษ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อดีตสามี หลังจากชีวิตรักของทั้งสองต้องพังทลายลงไป ถึงขั้นหย่าร้าง จากสาเหตุที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ติดการพนั นออนไลน์จนเป็นห นี้ก้อนโต กราบขอโทษทุกคน..นะคะ ที่ทำให้ผิดหวัง พร้อมจะยอมรับความผิดนี้ทุกอย่าง กราบขอบคุณพี่หนุ่ม ครอบครัวพี่หนุ่ม และพ่อ กราบขอโทษ ขอขมาโทษกับ พี่หนุ่ม และลูก เจ้าหนี้ทุกคนที่ผ่านมา ทำให้เดือดร้อน พร้อมรับฟังและพร้อมจะแก้ไขเปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างให้ดีขึ้น
เเละล่าสุด วันนี้ทีมข่าวก็ได้พาทุกท่านมาเปิดชีวิตปัจจุบันของ หนุ่ม ศรราม หลังประกาศหย่าอดีตเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ต้องรับบทคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกสาวเพียงลำพัง! โดย หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์คลิปวรดิโอลงบนอินสตราเเกรมขณะลูกสาว น้องวีจิ กำลังทานข้าวไข่เจียว โดยระบุข้อความว่าออมเลท… ของโปรดเลยคะVeeji ขอบพระคุณทุกๆคนที่รัก เอ็นดูและเมตตาวีจินะครับผม ด้วยความเคารพครับผม #ติดดินแต่บินได้
งานนี้ชาวโซเชียลต่างพุ่งเป้าไปทั้งมือของผู้หญิงที่ป้อนข้าวน้องวีจิว่าเป็นมือ ของใครหรือจะเป็นมือของตั๊ก ที่มาหาบุตร โดยในเรื่องนี้ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาเฉลยว่ามือนั้นเป็นของพี่เลี้ยงของน้องวิจีนั้นเอง
ขอบคุณ สยามนิวส์