ไมค์ พิรัชต์ ต้องทำใจ ซาร่า กำลังมีบุตรกับหนุ่มต่างชาติ

ไมค์ พิรัชต์ ต้องทำใจ ซาร่า กำลังมีบุตรกับหนุ่มต่างชาติ

เรียกว่ากลายมาเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับกรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ ที่มีข่าวออกมาว่า เจ้าตัวยังไม่ได้เซ็นรับรองบุตรชาย น้องแม็กซ์เวลล์ บุตรที่เกิดจากนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี โดยก่อนหน้านี้เองทางไมค์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ขั้นตอนการรับรองบุตรอยู่ในการดำเนินการทางกฎหมาย

โดยในเวลาต่อมานั้น หลังจากที่ ไมค์พร้อมทนายเจมส์ ยื่นร้องขอต่อศาล ขออำนาจปกครองบุตร และมีอำนาจปกครองร่วมกับ ซาร่าในฐานะพ่อและแม่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งโดยปกติแล้ว คดีการยื่นขออำนาจปกครองบุตร จะเป็นฝ่ายของทางแม่เป็นผู้เรียกร้อง แต่ในครั้งนี้ ฝั่งผู้เป็นพ่อเป็นคนยื่นเรื่อง ในทางข้อเท็จจริง ไมค์เป็นบิดาของแม็กซ์เวลล์อยู่แล้วตามใบสูติบัตร

ทั้งนี้ บอย-ธิติพร จุติมานนท์ ได้ออกมาพูดผ่านรายการ วันบันเทิง เล่าถึงเรื่องราวนี้ว่า ที่ผ่านมา ไมค์ได้ส่งเสียค่าเลี้ยงดูลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ปีละประมาณ 2 ล้านบาท ซึ่งแบ่งเป็นค่าเทอมปีละ 8 แสน ค่าคนขับรถปีละ 2 แสน 5 ค่าจ้างพี่เลี้ยง 3 แสน ค่าเลี้ยงดู 3 แสน 6 และใช้จ่ายโดยรวมทั้งหมดตลอดมา
โดยไมค์ ได้บอกกับสื่อก่อนหน้านี้ว่า เขาไม่อยากเป็นพ่อที่ให้เงินเลี้ยงดูอย่างเดียว แต่อยากเป็นพ่อที่ดีด้วย จึงอยากมีส่วนร่วมในการตัดสินใจในการเลี้ยงดูบุตรไปด้วยกัน
ทั้งนี้ บอย ยังเผยว่า อาจจะมีเรื่องที่ประกอบการตัดสินใจให้ไปศาลครั้งนี้ คือข่าวลือที่ว่า ซาร่า กำลังมีบุตรกับสามีใหม่ชาวต่างชาติ ที่เพิ่งมีบุตรได้ 1 เดือน ซึ่งน่าจะเป็นส่วนสำคัญที่กระตุ้นให้ไมค์ อยากจะได้สิทธิ์เลี้ยงดูบุตรหรือเปล่า ด้วยเพราะความเป็นห่วงลูกชาย ที่จะต้องอยู่กับพ่อใหม่ และอาจจะทำให้ตัวเขาได้เจอบุตรยากขึ้นไปอีก
อย่างไรก็ตาม แม้จะยังไม่คอนฟิร์มว่าข่าวที่ว่านั้นเป็นจริงหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ในวันที่ 2 พ.ย. ศาลเยาวชน และครอบครัวกลาง จะเรียกทั้ง 2 คนไปคุยกัน เพื่อตกลงเรื่องสิทธิ์การดูแล ว่าจะแบ่งอย่างไร
ขอบคุณ สยามนิวส์