ภาพล่าสุดน้องแม็กซ์เวลล์ หลังได้ย้ายไปเรียนที่ภูเก็ต

ภาพล่าสุดน้องแม็กซ์เวลล์ หลังได้ย้ายไปเรียนที่ภูเก็ต

กลายเป็นเรื่องราวที่ดูเหมือนจะจบไม่ง่ายซะแล้ว สำหรับปมขอเป็นผู้ปกครองบุตรร่วมกันระหว่าง ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กระทั่งต่อมา ไมค์ พิรัชต์ ได้มาออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร ซึ่งเจ้าตัวได้มาพร้อมกับทนายเจมส์ และได้มีการเปิด 6 ข้อเรียกร้องต่อซาร่าที่เอามาพูดถึงต่อไมค์ ดังนี้
โดยก่อนจะจบรายการไมค์ถึงกับหลั่งน้ำตาเมื่อถูกถามว่า หน้าตาดูไม่มีความสุขเลย ผมไม่รู้จะพูดยังไงเหมือนกัน คือทำอะไรไม่ได้เลย ได้แต่จัดการปัญหาต่อไป เดินหน้าต่อ ถ้าเราไม่อยู่แล้วใครจะดูแลลูก ยังมีหลายอย่างที่อยากทำแต่ไม่ได้ทำ ซึ่งหลังจากที่ถ่ายทำรายการโหนกระแสเสร็จเสิ้นไปนั้น ก็ปรากฎว่า ระหว่างสัมภาษณ์ ไมค์ อัดอั้นมีสีหน้าไม่สบายใจ ก่อนร่ำไห้ด้วยนั้น และช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ หนุ่ม กรรชัย ถึงกับประกาศกลางรายการว่า ไม่เคยพูดที่ไหน ตัวเองก็เป็นหนึ่งในลูกที่พ่อไม่จดรับเป็นลูก ตั้งแต่เกิด
จนกระทั่งล่าสุด มีสาวปริศนารายนึงที่คาดว่ารู้จักกับสาว ซาร่า เป็นการส่วนตัว ได้โพสต์คลิปน้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมเด็ก ขณะอยู่ในสนามบินพร้อมข้อความร่ายยาวว่า
เห็นคนคอมเม้นท์เลือกฝั่งกันเยอะมาก

เห็นใจสุดๆคือพี่แม็กซ์ ถ้าอนาคตโตมาต้องมาเห็นคอมเม้นที่คนว่าพ่อแม่ตัวเอง..

อุ้มเป็นคนนอก อุ้มไม่รู้หรอกว่าเค้าจะตกลงกันตรงกลางที่ตรงไหน…

แต่สิ่งหนึ่งที่อุ้มได้เจอแม็กซ์คือ แม็กซ์เวลล์มีความสุขและภูมิใจกับโรงเรียนที่ภูเก็ตมากกกกก ถึงขนาดห้อยบัตรนักเรียนตลอดเวลา ไปไหนก็โชว์ทุกคนว่าฉันเรียนที่นี่นะ

ไอออนโอ้ปป้าและแม่โอบอุ้ม ขอเป็นกำลังใจให้พี่แม็กซ์ไม่ต้องย้ายโรงเรียนไปมาบ่อยๆให้ต้องปรับตัวใหม่เรื่อยๆ และหวังว่าทุกคนจะนึกถึงประโยชน์สุขของลูกเป็นที่ตั้ง…

ปล. พี่แม็กซ์พูดตลอดว่าแม็กซ์อยากมีน้องครับ
จากนั้น สาวซาร่า ก็ตอบกลับว่า ขอบคุณนะ@obeoomความสุขของ Maxwell คือลมหายใจของร่าจริงๆ
ขอบคุณ สยามนิวส์