โพสต์ล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ไม่โกรธคนที่เคยต่อว่า ชี้เหรียญมี 2 ด้านเสมอ

โพสต์ล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ไม่โกรธคนที่เคยต่อว่า ชี้เหรียญมี 2 ด้านเสมอ

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อน จนเกิดแฮชแท็ก ขึ้นอันดับยอดนิยมในทวิตเตอร์ หลายวันต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ นักร้องและนักแสดงหนุ่ม กับนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี หลังฝ่ายชาย ยื่นฟ้องขอสิทธิ์รับรองบุตรชาย เพื่อให้ได้อำนาจปกครองร่วม ล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่าผมอยากจะบอกว่าผมไม่ถือโทษโกรธคนที่เคยต่อว่าผมนะครับ ไม่เป็นไรเลยครับจริงๆ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เป็นปกติครับ และต้องยอมรับว่ายังไงส่วนหนึ่งก็เป็นความผิดของผมเองด้วย ที่ไม่ได้ออกมาอธิบายอะไรเลย ให้เรื่องราวของผมเป็นบทเรียนที่จะได้ไม่ต้องมีเรื่องราวแบบของผมเกิดขึ้นกับใครอีกเลยนะครับ
ทุกเรื่องราวก็เหมือนเหรียญ มันมี 2 ด้านเสมอ รับฟัง แต่ไม่ตัดสิน รู้เห็น แต่ไม่ด่าทอ เพราะบางทีคนๆนั้นอาจจะกำลังต่อสู้กับอะไรบางอย่างที่เราเองก็จินตนาการไม่ออกอยู่ก็ได้ครับ
โดย ไมค์ พิรัชต์ ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว พร้อมภาพตนเองกำลังสวมกอดแม็กซ์เวล บุตรชายวัย 6 ขวบ ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก​ ทุกปัญหาเชื่อว่าต้องมีทางออก เพียงแค่ทุกอย่างต้องใช้เวล
ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์
ทั้งนี้ทางทีมงานสยามนิวส์ ขอเป็นอีกหนึ่งกำัลงใจ ให้ทั้ง ไมค์ และ ซาร่า ก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ
ขอบคุณ สยามนิวส์