อุ้ม ลักขณา แยกสามี ขอทำหน้าที่แม่เต็มที่

อุ้ม ลักขณา แยกสามี ขอทำหน้าที่แม่เต็มที่

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่สุดแซ่บและเซ็กซี่สุดๆสำหรับ อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ ที่ล่าสุดมาเปิดใจผ่านทางรายการดัง พร้อมเปิดตัวลูกสาว น้องดิสนีย์ ครั้งแรก งานนี้สาวอุ้มได้บอกว่าเพื่อลูกคนนี้ยอมทุกอย่าง อีกทั้งเรื่องคุณสามีเคืองเพราะเรื่องบนเตียง โดยเจ้าตัวได้เผยว่า
ตอนนี้กี่ขวบแล้ว? ขวบ 5 เดือน ตอนนี้หนัก 11 โล ทุกอย่างปกติ มีแววเข้าวงการบันเทิงตามคุณแม่ไหม? จริงๆ ถ้าอยู่ด้วยกันไม่ได้มีคนอื่น เขาพูดเยอะมาก ชอบเต้น ร้องเพลงก็เป็น แต่พอเจอคนเยอะๆ เขาจะเขิน
เวลาที่เราเจอชาวเน็ตมาช่วยเลี้ยงลูกรู้สึกยังไงบ้าง? ขอบคุณค่ะ เราเข้าใจ เรารู้ว่าเราคือคนของประชาชน เราคือดารา ที่เราอยู่อะไรมันก็เป็นเป้าสายตาได้หมด เพราะฉะนั้นเข้าใจ ยอมรับ แล้วก็ไม่ต้องไปซีเรียส อ่านแล้วปล่อยผ่าน แค่นั้นเอง คุณอุ้มเป็นสายแซ่บ เรียกได้ว่าการบ้านไม่ตก ก่อนหน้านี้บอกรักกันถี่ แต่ตั้งแต่มีน้องดิสนีย์ไม่เลย? ไม่เลย อันนี้คือเรื่องจริงๆ มันเหนื่อย

คุณสามีว่าไง? เขาเข้าใจว่าเราเลี้ยงลูกเอง เราเหนื่อยจริง ต้องแบ่งเวลาทุกอย่างเป็นลูก ตอนนี้ต้องแยกเตียงนอน แยกกันอยู่กันแล้ว แม่กับลูกนอนบนเตียง คุณสามีไม่บ่นหรอ? ก็มีบ่นบ้าง เขาก็บ่นว่าไม่ได้สวีทกันเลยนะ ไม่ได้กระหนุงกระหนิงกันเลย พอลูกหลับ เราก็หลับด้วย

คุณสองคนสายปาร์ตี้เหมือนกัน แต่พอมาทุกวันนี้วางมือ? ก็เป็นชีวิตครอบครัวที่มีความสุข พี่บอลเขาก็เปลี่ยนไปเยอะมาก เขาเข้าใจว่าเราต้องทุ่มเวลาให้ลูก เขาก็มีชวนบ้างว่าถ้าลูกหลับแล้วลงมาดูหนังกับพี่บ้างนะ เราก็แบบโอเคๆ แต่บางทีก็เผลอหลับไป ก็ต้องนัดกันว่าวันนี้จะลงไปหาข้างล่าง ไปดูหนัง แต่ถ้าเกิดว่าจะจู๋จี๋กันต้องอาศัยช่วงชุลมุนไม่ได้นัดกัน ก็โอเค
โอเคไม่ค่อยได้จู๋จี๋กัน แต่แพลนไม่มีลูกคนที่สองจริงไหม? จริงค่ะ ไม่มีแล้ว พี่บอลมีลูกสาวอยู่แล้ว การ์ตูนก็ 15 แล้ว เราก็มีดิสนีย์อีกหนึ่งคนแล้ว ก็คิดว่าหรือจะมีลูกชายอีกคนดี พี่บอลอยากมีลูกชายไหม ก็คุยกัน มีดิสนีย์มาอีกคนแล้ว พี่บอลบอกว่าพี่ก็โอเคแล้ว พี่ก็แฮปปี้กับการมีลูก 2 คนแล้ว ดิสนีย์เขาไม่เหงาแล้ว เพราะเขามีพี่สาว ต้องพูดตรงๆ ว่าสมัยนี้โลกมันไม่ค่อยน่าอยู่ เรื่องสังคม เรามีลูกสาวด้วยเราก็ยิ่งกังวล เราคิดว่าเราอยู่กันแบบนี้เราก็แฮปปี้ดี
ขอบคุณ สยามนิวส์