เหลือไว้แค่ความทรงจำ บอล โพสต์ ถึง โรเบิร์ต มิตรภาพที่ไม่เคยลืม

เหลือไว้แค่ความทรงจำ บอล โพสต์ ถึง โรเบิร์ต มิตรภาพที่ไม่เคยลืม

เรียกได้ว่ายังช็อกกันไม่หาย สำหรับการจากไปของตลกชื่อดัง โรเบิร์ต สายควัน ป่วยมะเร็งปอดและเข้ารับการรักษาตัว โดยมีเพื่อนตลกทั้งบอล เชิญยิ้ม นุ้ย เชิญยิ้ม ค่อม ชวนชื่น แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก บริบูรณ์ ค่อยดูแลทั้งเรื่องค่ารักษาพยาบาล
ต่อมา บอล เชิญยิ้ม นุ้ย เชิญยิ้ม ค่อม ชวนชื่น แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก บริบูรณ์ พร้อมภรรยา และลูกสาวของ โรเบิร์ต สายควัน แถลงอาการว่า ไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว แต่พบเชื้อวัณโรคปอด โดยอยู่ในช่วงในยาไปเรื่อยๆ เพื่อฆ่าเชื้อ แต่ตอนนี้ร่างกายโรเบิร์ตอ่อนแอมาก เหลือปอดเพียงข้างเดียว
ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม โพสต์เฟซบุ๊ก เป็นภาพคู่ โรเบิร์ต สายควัน พร้อมแคปชั่นว่า หลับให้สบายนะพี่ ก่อนมีบรรดาแฟนคลับและเพื่อนเข้าให้แสดงความเสียใจจำนวนมาก
บอล เชิญยิ้ม ให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงสั่นว่า ตนยังไม่สามารถพูดอะไรได้มากจริงๆ เพราะยังมึนงงอยู่ ทำอะไรไม่ถูก ต้องขอโทษด้วยอย่างมาก ตอนนี้อยู่ที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์แล้ว กำลังจะไปดูพี่โรเบิร์ต เวลาที่เสียชีวิตยังไม่แน่ใจเพราะเบลอไปหมด
ส่วนพิธีรดน้ำศพจะเป็นวันที่ 20 ก.ย. กำลังคุยกับครอบครัวอยู่ว่าน่าจะเป็นที่วัดสุทธิสะอาด แถวนิมิตรใหม่ ถ้ามีรายละเอียดที่แน่ชัดจะแจ้งให้ทราบอีกที แล้วต้องขอบคุณทุกคนมากที่แสดงความเสียใจมายังตนและครอบครัวของพี่โรเบิร์ต
ล่าสุด หนุ่ม บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ เป็นเรื่องราวตอนที่ทำงาน เหลือไว้แค่ความทรงจำและมิตรภาพที่ไม่เคยลืม เราใช้ชีวิตกันมาเยอะมาก เข้าใจนะต้องมีวันจาก แต่พี่ไปแบบไม่ให้เราตั้งตัวเลย ขอบคุณนะที่ผ่านมา เราร่วมสร้างอะไรมาด้วยกัน ผมเคยบอกพี่ว่าผมจะทำให้พี่มีทุกอย่าง แล้วผมก็ทำให้พี่ แต่ผมไม่สามารถทำให้พี่หายและกลับมาได้ พวกเราทำเต็มที่แล้วนะครับ พี่คงรู้นะว่าพวกเราเต็มที่จริงๆ พี่ไม่ได้ไปไหน พี่แค่หลับพักผ่อน ฝันดีนะพี่ จากน้องชายสุดที่รัก บอล เชิญยิ้ม
ขอให้พี่เบิร์ตหลับให้สบาย พักผ่อนนะครับ ไม่ต้องห่วงข้างหลัง
ขอบคุณ สยามนิวส์