เฟี้ยว์ฟ้าว เผย โรเบิร์ต มาหาในนิมิต ฝากบางอย่างให้ ภรรยา และ บอล เชิญยิ้ม

เฟี้ยว์ฟ้าว เผย โรเบิร์ต มาหาในนิมิต ฝากบางอย่างให้ ภรรยา และ บอล เชิญยิ้ม

ภายหลังจากที่วงการตลกไทยต้องสูญเสีย โรเบิร์ต สายควัน ที่เสียชีวิตเมื่อวานนี้ (19 กันยายน 2563) หลังล้มป่วยมะเร็งปอด ก่อนจะทำการรักษาจนไม่พบเชื้อ แต่กลับพบเชื้อวัณโรคแทน สุดท้ายตลกดังได้จากไปอย่างสงบ
เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้โพสต์ภาพขณะไปทำบุญให้ โรเบิร์ต สายควัน โดยระบุว่า เมื่อวันที่ 8 กันยายน เวลาช่วงบ่ายกว่า อิมได้ตัดสินใจโทร. หา พี่บอล เชิญยิ้ม เล่าเรื่องราวทั้งหมดที่พี่โรเบิร์ตฝากอิมบอกกับพี่บอลและภรรยาเค้า แล้วทุกอย่างในครั้งนั้นก็เกิดขึ้นจริงตามที่หนูได้บอกกับพี่บอลทุกอย่าง
เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้
นับจากวันนั้นที่หนูโทร หาพี่บอล-จวบถึงวันนี้ ทางอิมได้ทำภารกิจต่าง ๆ ที่พี่โรเบิร์ต ฝากให้อิมทำ อิมทำให้พี่โรเบิร์ตครบแล้วเน้อ ยังเหลืออีกอย่างหนึ่งที่เค้าฝากอิม ให้บอกพี่บอล และภรรยาพี่โรเบิร์ต อิมจำทุกคำพูดของพี่โรเบิร์ต ที่มาหาอิมในนิมิต
ถ้าพี่พร้อม ใจพร้อม ใจแข็งแรงเมื่อไหร่ อิมจะมอบสิ่งนั้น ให้พี่บอลและภรรยา ได้สานต่อตามความต้องการพี่โรเบิร์ต
อิม ในนาม #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ขอส่ง #ดวงจิตที่ดี พี่โรเบิร์ต ผู้ที่เมตตานี้สู่สรวงสวรรค์ ขอเทพเทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ โปรดชี้ทางแสงสว่าง โปรดชี้ทางธรรมโอบอุ้มดวงจิตนี้ สู่สุคติเทอญ และคืนนี้หนูจะสวดมนต์ ส่งบุญให้พี่โรเบิร์ต ตลอดถึง กัลยาณมิตรที่เป็นแฟนคลับพี่โรเบิร์ตหรือผู้มีจิตเมตตา คืนนี้เรามาสวดมนต์ กรวดน้ำให้พี่โรเบิร์ต ตลอดถึงพ่อโสภณ ของน้องแตงโม ซึ่งกันและกัน ด้วยจิตที่เมตตา
ทั้งนี้ทีมงานสยามนิวส์ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่แจ๋ว และ ครอบครัวพี่โรเบิร์ต ขอให้เข้มแข็ง สู้ๆนะค่ะ พี่โรเบิร์ตไปสบายแล้ว ขอไปอยู่ในภพภูมิที่ดี
ขอบคุณ สยามนิวส์