จุ๋ม อุทุมพร ประกาศถึงอดีตสามี ถึง เทียรี่ อยากกลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์อีกครั้ง

จุ๋ม อุทุมพร ประกาศถึงอดีตสามี ถึง เทียรี่ อยากกลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์อีกครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในดาราสาวที่มากความสามาถ เเละสวยไม่มีเปลี่ยน ที่ไม่ว่าจะกี่ยุค กี่สมัยก็ยังสวย สำหรับ จุ๋ม อุทุมพร ศิลาพันธ์ นักแสดงชาวไทย เริ่มผลงานแสดงละครโทรทัศน์เรื่องแรกคือ แก้วนพเก้า ของดาราฟิล์ม ราวปี 2519 หลังจากรับบทนางเอกหลายปี จึงในผันมารับบทนางร้ายและนางรองบางเรื่อง ปัจจุบันยังคงรับงานแสดงละครอย่างต่อเนื่องโดยรับบทแม่เป็นส่วนใหญ่
เเละหากทุกคนจำได้จะทราบว่า อดีตสามี ของสาวจุ๋มนั่นก็คือ หนุ่มเทียรี่ เมฆวัฒนาซึ่งครั้งหนึ่งทั้งคู่นั้นได้เคยแต่งงานกันเเละอยู่กินกันมานับสิบปี จนมีลูกด้วยกันทั้งสิ้น 2 คน ก็คือ เจน เมขลา ลูกสาวและ เจสซี เมฆลูกชายแต่ทั้งคู่นั้นก็ต้องปิดฉากชีวิตคู่ลง เเละได้เลิกรากันเมื่อต้นปีพ.ศ. 2545โดยเทียรี่ เป็นฝ่ายขอเลิกเอง โดยอ้างว่าไม่มีเวลาให้กับครอบครัวเพียงพอ
เเละล่าสุด สาวจุ๋ม อุทุมพร นั้นก็ได้ออกมาเปิดใจถึง ถึงชีวิตของลูกสาว ลูกชาย วันนี้ที่โตเเล้วว่า พร้อมบอกว่าวันนี้ ก็อยากกลับไปเป็นครอบครัวเหมือนเดิม อยากแก้ตัวเหมือนกัน ก็ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่เดินกันคนละทาง ปัจจุบันมีความสงสารคุณเทียรี่ ทำงานหนัก สุขภาพก็ต้องไม่ดี ขาไม่ค่อยดี พ่อของลูก เราขอบคุณเค้าที่มีลูกแสนน่ารักให้เรา จะไปหาที่ไหนได้พ่อพันธุ์แบบนี้
เเละเมื่อถามว่ารู้สึกผิดมั้ยที่ทำให้ชีวิตเค้าเป็นแบบนี้ สาวจุ๋ม ได้บอกว่า ไม่ได้รู้สึกผิด แต่รู้สึกเสียดาย การตัดสินใจที่สุดโต่งของเรา เเละพูดต่อว่า พี่จุ๋มบอกกับพี่เทียรี่ว่า วันใดที่เค้าไม่มีคนดูแล แก่ตัวลงถ้าไม่สบายหรือเป็นอะไร พี่จุ๋มยินดีไปดูแล เพราะคิดไปคิดมาทั้งหมดในชีวิต เค้าเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิตเรา
ขอบคุณ สยามนิวส์