ใจแทบสลาย ภรรยาโรเบิร์ต ในงานครั้งสุดท้าย กอดรูป ร้องไห้ไม่หยุด

ใจแทบสลาย ภรรยาโรเบิร์ต ในงานครั้งสุดท้าย กอดรูป ร้องไห้ไม่หยุด

ถ้าพูดถึงดาราตลกคงจะมีหลายๆคนนึกถึง ดาวตลกคนนี้ ดาราตลกคุณภาพที่โด่งดังมากๆ เป็นที่รู้จักและมีเหล่าบรรดาแฟนและชาวเน็ตให้การติดตามกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับดาวตลกชื่อดังอย่าง โรเบิร์ต ดอกมะดัน หรือที่รู้จักกันในชื่อ โรเบิร์ต สายควัน นั่นเอง
แต่เมื่อไม่นานมานี้วงการตลกบ้านเรา ก็ต้องพบกับความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการอีกครั้ง เมื่อ โรเบิร์ต สายควัน ได้จากไปอย่างสงบแล้วทำให้เหล่าบรรดาดาราในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาแสดงความเสียใจกันอย่างล้นหลาม
รวมไปถึงเหล่าบรรดาชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความเสียใจกันอย่างมากมายกับการจากไปของดาวตลกชื่อดังอย่าง โรเบิร์ต สายควัน ล่าสุดก็ถึงเวลาที่ต้องจากลากันจริงๆ ซึ่งเรียกว่ายากจะทำใจจริงๆ โดยเฉพาะ แจ๋ว ภรรยาของโรเบิร์ต สำหรับพิธีฌาปนกิจที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ชั่วโมงในวันนี้ 27 ก.ย. 2563
โดยพิธีฌาปนกิจ โรเบิร์ต สายควัน มีขึ้นที่วัดสุทธิสะอาด เวลา 17.00 น. ซึ่งในงานนั้นจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการและสมเกียรติมากๆ สำหรับตลกชื่อดังที่มีคนรักมากมายอย่าง โรเบิร์ต สายควัน ซึ่งก็เป็นสิ่งสุดท้ายที่ทุกคนจะทำให้ได้ก่อนที่จากลากัน
และก่อนเวลาดังกล่าว ก็เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่บีบหัวใจจริงๆ กับภาพที่เห็นภรรยาของโรเบิร์ต ที่วันนี้สุดกลั้นน้ำตาอีกครั้ง กับการสูญเสียที่เกิดขึ้น กับภาพที่เดินกอดรูปของโรเบิร์ตเข้ามาพร้อมกับขบวนที่เคลื่อนย้ายศพขึ้นสู่เมรุ ซึ่งมีทั้งญาติๆ และยังมีเหล่าศิลปินตลกมารวมตัวกันมากมายหลายคนเลยทีเดียว
เสียใจด้วยนะคะ
ขอบคุณ สยามนิวส์