พริตตี้สาวเต้นอยู่ยนเวที จู่มีคนยื่นแก้วน้ำมาให้ สุดท้ายหามส่งรพ.ด่วน อันตรายมาก

พริตตี้สาวเต้นอยู่ยนเวที จู่มีคนยื่นแก้วน้ำมาให้ สุดท้ายหามส่งรพ.ด่วน อันตรายมาก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยได้โพสต์อุทาหรณ์ เตือนสายเอนเตอร์เทนให้ระวังแขกร่วมงานผสมยาบ้าในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนหมดสติ ต้องหามส่งโรงพยาบาล

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา เกิดที่งานเวทีคอนเสิร์ต ในตำบลบ้านม้า อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศีอยุธยา โดยพริตตี้รับงานเอนเตอร์เทนแขกหน้าเวที โดนคนที่มาร่วมงานเอายาบ้าผสมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้ดื่มจนหมดสติ นำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงชินวราลงกรณ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ
เพื่อนที่ทำงานด้วยกันได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า เตือนภัยนักร้องแดนเซอร์จะกินเหล้าระวังกันด้วยเขาอาจะใส่อะไรให้กิน #โดนยา” ต่อมาพริตตี้ที่โดนมอมยาดังกล่าวฟื้นขึ้น และเขียนเล่าเหตุการ์ว่า “จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้ดาดี้ปลอดภัยแล้วนะคะ ทางเจ้าภาพเองก็ได้ออกมาดูแลและรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่างให้กับทางครอบครัวหนู เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เกิดจากการทำงานที่ตัวหนูเองก็ไม่ทันได้ระมัดระวังในการรับแก้วจากแขก ซึ่งแขกผู้ที่มาร่วมงานก็ค่อนข้างมีจำนวนมาก ในส่วนของการที่จะแจ้งความเพื่อดำเนินคดีนั้น หลักฐานที่ทางเรามีก็ไม่เพียงพอ ดาดี้และครอบครัวจึงไม่ขอแจ้งความใดๆ อีกทั้งทางเจ้าภาพก็ไม่ได้ละเลยหรือนิ่งเฉยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยินดีที่จะดูแลรับผิดชอบเยียวยาดาดี้และครอบครัวเป็นอย่างดี ขอให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน และอยากฝากเหตุการณ์นี้ให้เป็นอุทาหรณ์กับพี่ๆน้องๆเพื่อนในวงการบันเทิงทุกท่าน ในทุกๆการทำงาน ย่อมมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ และขอให้เจ้าภาพทุกท่านได้เข้าใจถึงการทำงานในบางช่วงบางเวลาของเราบ้าง ทุกคนไม่ได้ดื่มเสมอไป เราทำงานเพื่อสร้างความบันเทิงและความสุขให้แก่ทุกท่าน อะไรที่เราหลีกเลี่ยงได้ เราก็พยายามหลีกเลี่ยง หวังว่าเหตุการณ์ทีเกิดขึ้นในครั้งนี้ จะเป็นอุทาหรณ์ให้แก่ทุกท่านในวงการได้ไม่มากก็น้อยนะคะ”
ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (28 ก.ย.) พริตตี้คนนี้ได้อัปภาพและบอกอาการว่าดีขึ้นแล้ว
ขอบคุณ สยามนิวส์