ปู กนกวรรณ ถอยรถป้ายแดงตอบแทน เด๋อ ดอกสะเดา

ปู กนกวรรณ ถอยรถป้ายแดงตอบแทน เด๋อ ดอกสะเดา

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่เรียกว่าเป็นคู่ชีวิตเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่รักอารมณ์ดี ปู กนกวรรณ บุรานนท์ และดาราตลกชื่อดัง เด๋อ ดอกสะเดา ที่ประคับประคอง จับมือร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาอย่างยาวนาน เริ่มต้นจากการทำร้านลูกชิ้นเล็ก ๆ จนโด่งดัง ก่อนที่จะผันตัวมาทำครีมในแบรนด์ของตนเอง และได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด มีลูกค้าแวะเวียนอุดหนุนไม่ขาดสาย จนพลิกฟื้นชีวิต

และหลังจากที่มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างมากในทุกวันนี้ เธอก็ไม่ลืมคนข้างกายที่ดูแลกันมา อย่างสามีสุดที่รัก เด๋อ ดอกสะเดา ตอบแทนความดีของสามี ด้วยการถอยรถหรูบีเอ็มดับเบิลยูป้ายแดงให้สามี โดยได้โพสต์ภาพรถหรู พร้อมข้อความเล่าว่า ปูมักจะได้ยินคนพูดว่า ปูโชคดีที่ได้พี่เด๋อมาเป็นคู่ชีวิต มีเพียง “พี่ตือ” ที่เวลาเจอกัน จะพูดกับพี่เด๋อว่าพี่เด๋อโชคดีที่ได้ปู
“พี่เด๋อจะหาเมียแบบนี้ได้ที่ไหน เที่ยวก็ไม่เที่ยว อยู่แต่บ้าน ขยันหาแต่เงิน” พี่ตือยังคงเชียร์ปู ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ ยี่สิบกว่าปีที่ผ่านมา ปูขอบคุณ คุณมากนะคะ ที่หาอาหารให้ปูกินทุกวัน คุณพูดแค่ว่า “กลัวปูจะหิว” ปูแจกลูกค้าไปเป็นล้านแล้ว สำหรับคุณ แค่นี้เล็กน้อยค่ะ “เอาไว้ไปจ่ายตลาดนะคะคุณ” ปูรออาหารจากคุณทุกเช้า ขอบคุณที่ดูแลปูนะคะ
ขอบคุณ สยามนิวส์