เฌอเอม ยืนยันไม่ขอสละสิทธิ์ ให้กองประกวดตัดสินเอง

เฌอเอม ยืนยันไม่ขอสละสิทธิ์ ให้กองประกวดตัดสินเอง

วงการนางงามกำลังร้อนระอุ เพราะล่าสุด เฌอเอม ชญาธนุส ตัวเต็งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ออกมาเปิดใจ หลังตกเป็นประเด็นในกองประกวด เมื่อ ปุ้ย ปิยาภรณ์ ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โพสต์มีผู้จัดการนางงามแฝงตัวมาสอดแนมในกองประกวด พร้อมติดแฮชแท็ก มิจฉาชีพ2020 แถมยังอยากให้สาวเฌอเอมยื่นลาออกจากกองประกวดด้วยตัวเอง งานนี้สาวเฌอเอม พร้อม เคน สิทธิชัย ผู้จัดการส่วนตัวที่โดนกล่าวอ้างออกมาย้ำชัดว่าไม่เป็นความจริง
เฌอเอม ยืนยันว่า ไม่มีผู้จัดการจริง ๆ ขอโทษที่สื่อสารผิดพลาด รับว่ารู้จักกับเคนมา 2 ปี ที่ตัดสินใจลงประกวด เพราะอยากลองสิ่งที่แตกต่าง ยืนยันด้วยชีวิตว่าไม่เคยเห็นคีย์เวิร์ดมาก่อน เอมกับเคนไม่ได้สนิทกันแค่หางานให้ ยืนยันว่าไม่เคยได้รับสิทธิพิเศษ เฌอเอมมีปัญหาเรื่องสุขภาพ เพราะใช้สายตามาก เลยไปปรึกษาพี่ปุ้ย ว่าอยากมีคนเข้ามาช่วยดูแล อยากจะให้เคนออกมาเป็นคนดูแลช่วยซัพพอร์ตในฐานะพี่เลี้ยงได้หรือไม่ ซึ่งพอไปคุยผู้ใหญ่ก็รับทราบและไม่ได้พูดอะไร โดยบอกว่าให้พักผ่อน
และทางด้านสาวเฌอเอมก็ได้บอกอีกว่า ปีหน้าคงไม่มาประกวดแล้ว เจอเหตุการณ์นี้ไม่รู้จะไปต่อยังไง ขอจบที่ปีนี้ในเวทีนี้ ปีที่เฌอเอมเป็นตัวของตัวเองจริง ๆ เพราะใส่หมด จากภูมิปัญญาทั้งหมดในชีวิตของเอม ส่วนประเด็นที่มีคนเมาท์ว่าหน้ากล้องกับหลังกล้องไม่เหมือนกันนั้น ให้ถามเพื่อน ๆ ได้ว่าตัวเองเป็นคนอย่างไร แต่อาจมีบ้างที่เหนื่อย ช้า ถ้าเคยทำอะไรที่ทำให้คนในกองขุ่นข้องหมองใจ ก็ขอโทษตรงนี้
ขอบคุณ สยามนิวส์