สะเทือนใจ หนุ่มขี่จยย.ชนดับ แม่ตะโกนเรียกให้ตื่น ถึงกับปล่อยโฮเมื่อรู้ว่าลูกสิ้นใจ

สะเทือนใจ หนุ่มขี่จยย.ชนดับ แม่ตะโกนเรียกให้ตื่น ถึงกับปล่อยโฮเมื่อรู้ว่าลูกสิ้นใจ

เมื่อวันที่ 20 ต.ค.63 ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ วงค์วัง รอง.สว.สอบสวน สภ.โคกสำโรง ลพบุรี รับแจ้งเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าส่องทาง ที่ถนนสุระนารายณ์ หลักกิโลเมตรที่ 15-16 หมู่ที่ 8 ต.ถลุงเหล็ก มีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย จึงประสานแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุริมถนนพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า MSX สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 1ขธ-957 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน เศษชิ้นส่วนอุปกรณ์รถกระเด็นกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณที่เกิดเหตุ ที่ข้างเสาไฟฟ้าพบศพ นายสุชาติ ฉิมมาลา อายุ 20 ปี ชาว อ.โคกสำโรง ลพบุรี สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิตในลักษณะคุดคู้คว่ำหน้า
ซึ่งในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังชันสูตรพลิกศพ แม่ของผู้เสียชีวิตเดินทางมายังจุดที่เกิดเหตุพร้อมตะโกนเรียกลูกให้ตื่น บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า ลูกฉันมันเพียงแค่นอนหลับ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ฯ บอกว่าเสียชีวิตแล้ว เมื่อรู้ว่าลูกตาย แม่ร้องลั่นด้วยความเศร้าโศกเสียใจ พร้อมทั้งตะโกนเรียกลูกให้ตื่นๆ เป็นที่สะเทือนใจกับผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งทางแพทย์ชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง

จากการสอบสวนรปภ.ของสถานีทดลองข้าว ใกล้จุดที่เกิดเหตุ เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณตี3 ตี4 ได้ยินเสียงคล้ายรถบรรทุกวิ่งตกหลุม จึงไม่ได้สนใจดู จนกระทั่งรุ่งสางมีชาวบ้านขับขี่รถผ่านเห็นคนนอนข้างเสาไฟฟ้าจึงเดินลงมาดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว
ทั้งนี้จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วสูง เกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าจนตัวเองเสียชีวิตคาที่ โดยนำร่างส่ง รพ.โคกสำโรง เพื่อพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนมอบร่างให้กับญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
ขอบคุณ สยามนิวส์