แพนเค้ก งานเข้า หลังสารวัตรหมี โพสต์ให้กำลังใจตำรวจ

แพนเค้ก งานเข้า หลังสารวัตรหมี โพสต์ให้กำลังใจตำรวจ

เมื่อวานนี้ 21 ต.ค. ทางด้านเยาวชนปลดแอกก็ได้ออกมานัดรวมตัวอีกครั้งที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ซึ่งมีเหล่าประชาชนจำนวนมากมารวมตัว จากนั้นก็ได้เดินขบวนไปยังทำเนียบรัฐบาล ระยะ 5 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางมาเป็นระยะเวลา 4 ชั่วโมงเมื่อได้ไปถึงก็ได้ยื่นหนังสือโดยให้ตัวแทนราษฎรได้อ่านข้อเรียกร้องทั้ง 2 ข้อ คือ 1.ให้นายกลาออกภายใน 3 วันและ 2.ปล่อยตัวแกนนำที่โดนจับไปก่อนหน้านี้ ยุติการดำเนินคดีในทันที ก่อนที่จะประกาศยุติการชุนนุมเมื่อเวลา 21.30 น.และแยกย้ายกันกลับบ้าน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหล่าเยาวชนปลดแอกได้ออกมาเรียกร้องให้บรรดาดารา ศิลปิน แสดงจุดยืนเรียกร้องประชาธิปไตย บางรายถึงขั้นคุกคามบุกด่าในพื้นที่ส่วนตัวของดาราที่ชื่นชอบเพียงเพราะไม่ออกมาแสงความคิดเห็น ซึ่งทำให้ชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาตอบโต้ถึงการกระทำดังกล่าวว่านี่คือความไม่เหมาะสม
ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้าน แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ นั้นงานเข้าเต็มๆหลังแฟนหนุ่ม สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจตำรวจไทยที่ทำงานอย่างหนัก ซึ่งงานนี้ทางด้านชาวม็อบได้เข้ามาคอมเมนต์ให้ สาวแพนเค้ก นั้นออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย อย่านิ่งเฉยกับสิ่งที่เกิดขึ้น ณ ขณะนี้
ขอบคุณ สยามนิวส์