เปิ้ล นาคร ขอโทษใช้ความรุนแรงกับลูก หลังรู้ความจริง ด้านภรรยา จูน ถึงกับร้องไห้หนัก

เปิ้ล นาคร ขอโทษใช้ความรุนแรงกับลูก หลังรู้ความจริง ด้านภรรยา จูน ถึงกับร้องไห้หนัก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวสายฮาของตลกชื่อดัง สำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับภรรยา จูน กษมา ที่ตอนนี้มีบุตรที่น่ารักถึง 4 คนแล้ว ซึ่งแน่นอนว่า ช่วงเวลาที่ลูกดื้อ ไม่เชื่อฟัง หรือกระทำความผิด พ่อกับแม่ก็ต้องทำโทษเด็กตามความผิด ล่าสุด เปิ้ล นาคร ได้โพสต์ขอโทษลูกคนที่สอง น้องออก้า วัน 9 ขวบ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า
ป๋าขอโทษ จะไม่ทำแบบนี้กับลูกอีกแล้ว พอกันทีกับการใช้ความรุนแรง เมื่อวันจันทร์ที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ป๊าเรียกออก้ามาคุย ถามว่าออก้าร่วมกับเพื่อนไปแกล้งน้องป.2 จนร้องไห้ใช่ไหม ซึ่งออก้ายอมรับว่าใช่ ดีแล้วที่ยอมสารภาพ (เราสอน4ออเสมอว่าอยากทำอะไรก็ได้ ทำให้สุดแต่อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อนอย่าทำให้คนอื่นเสียใจหน้าที่ของพวกเราคือทำให้คนอื่นมีความสุข)
งั้นป๊าขออนุญาตทำโทษลูกโดยการตีด้วยไม้แขวนเสื้อ2ทีนะ ได้ครับ (ออก้าตอบพร้อมยืนกอดอก น้ำตาเริ่มคลอเบ้า เพราะลูกๆทุกคนรู้ว่าหากป๊าขอทำโทษโดยการตีมันแรงแค่ไหน ถึงจะนานๆทีปีละครั้งก็เถอะ) เพี๊ยะ ครั้งที่1ออก้านิ่งน้ำตาเริ่มไหล เพี๊ยะครั้งที่ 2 ออก้าปล่อยโฮ จูนยืนดูอยู่ด้วยร้องไห้ตามลูก ป๊าวางไม้แขวนเสื้อแล้วเดินไปร้องไห้อีกห้องนึง
วันต่อมาผู้ปกครองโรงเรียนออก้าได้ส่งรายงานการบ้านย้อนหลังของออก้าที่เขียนไว้ในวัน World peace day เมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา (ก่อนหน้าที่ป๊าทำโทษ1อาทิตย์) ออก้าเขียนเอาไว้ว่า ถ้าเราเห็นใครสักคนไม่มีเพื่อนเล่นด้วย เราต้องเข้าไปเล่นเป็นเพื่อนกับเขา และอีกข้อความหนึ่งออก้าเขียนเอาไว้ว่า ถ้าเราเห็นใครมีเรื่อง เราต้องเข้าไปห้ามไม่ให้เขามีเรื่องกัน
หลังอ่านข้อความที่ออก้าเขียนจบ ป๊าแอบร้องไห้อีกครั้ง ต่อจากนี้ไปป๋าขอสัญญาว่า ป๊าจะไม่ใช้ความรุนแรง จะไม่ทำโทษโดยการตีลูกอีกต่อไปไม่ว่าลูกจะทำผิดขนาดไหนก็ตาม เราคงมีอีกหลากหลายวิธีที่จะทำให้ลูกๆเป็นคนดีของสังคมได้ ป๋าสัญญา Happy birthday ครับออก้าลูกรักของพ่อ
ทั้งนี้ เปิ้ล นาคร ก็ได้บอกแล้วว่า ต่อไปนี้จะไม่ใช้ความรุนแรงกับลูกๆอีกแน่นอน
ขอบคุณ สยามนิวส์