สามีมีกิ๊ก แต่ก็ไม่ยอมหย่า หวังขอคืนดีเพื่อบุตร บังคับภรรยาให้เซ็นสัญญา ชีวิตแต่งงาน 9 ปี

สามีมีกิ๊ก แต่ก็ไม่ยอมหย่า หวังขอคืนดีเพื่อบุตร บังคับภรรยาให้เซ็นสัญญา ชีวิตแต่งงาน 9 ปี

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวของชายรายหนึ่งนั้นที่มีคนอื่นแต่กลับไม่อยากหย่ากับภรรย า โดยชีวิตรักของ Fish Leong นักร้องเพลงรักชื่อดังชาวมาเลเซียวัย 41 ปี ตั้งแต่เดบิวต์จนถึงปัจจุบันก็ผ่านมาหลายปี ด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะ อ่อนหวานทำให้เธอมีผลงานเพลงยอดนิยมมากมาย ที่เวลาใครต่อใครไปคาราโอเกะจะต้องเลือกมาร้อง ด้านงานแสดงก็โดดเด่น แต่ชีวิตแต่งงานของเธอกับ Tony Chao นักธุรกิจค้าไวน์กลับไม่ราบรื่น ไม่เพียงเพิ่งมีข่าวหย่าร้างออกมาไม่นาน เมื่อฝ่ายชายกลับไปโสดอีกครั้ง ก็เริ่มออกเดท ทำให้ใครเห็นก็ต้องส่ายหน้า

จากการรายงานของ Mirror Media แม้ว่า Fish Leong จะเซ็นต์ใบหย่าตั้งแต่เดือนกันยายน แต่สองคนก็ยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ จนกระทั่งวันที่ 2 เดือนธันวาคม Tony ถึงได้ออกมาโพสต์บนเฟซบุ๊ก บอกว่าชีวิตแต่งงาน 9 ปีได้เดินมาถึงจุดจบแล้ว
แถมยังเขียนบอกความในใจว่า การแยกทางไม่ใช่จุดจบที่ตัวเองต้องการ ตอนแรกหวังว่าให้เวลาทั้งสองฝ่ายสักหน่อย ทบทวนความคิด อารมณ์ อาจจะกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งได้ เขาอยากมอบครอบครัวที่สมบูรณ์ให้บุตรชาย น่าเสียดาย สุดท้ายก็ไม่เป็นไปตามที่หวัง
แต่ที่น่าขันก็คือ เร็วๆนี้เข้าเพิ่งถูกสื่อเปิดโปงว่า หลังจากกลับมาเป็นโสดได้ไม่นาน เขาก็ออกไปเดทกับผู้หญิงชื่อ Lin Yijie บ่อยครั้ง แถมยังซื้อรถเบนซ์ให้เธอ พาไปเที่ยวตามที่ต่างๆมากมาย สองคนปฏิบัติต่อกันเหมือนคู่รัก
ดังนั้นคนวงในเล่าว่า จริงๆแล้ว Fish Leong ขอหย่ าถึงสองครั้งก่อน Tony จะยอมเซ็นต์ใบหย่ า ตอนแรกคือกลางเดือนกันย ายน อีกครั้งคือเดือนตุลาคม แต่อีกฝ่ายยังต้องการอยู่ในสถานะ สามีของ Fish Leong ก็เลยพยายามหลบหน้าเธอ ไม่ยอมมาพบเจอ Fish Leong ถึงได้เสียงแข็ง บอกให้เขาอย่ายื้อต่อไปอีก
ที่แย่ยิ่งกว่านั้นคือ ทั้งๆที่หย่ ากับ Fish Leong ตั้งนานแล้ว แถมข้างๆก็มีคนรักใหม่ แต่ Tony ก็กลับต้องการให้ฝ่ายหญิงหุ บปากเงียบ บังคับให้เซ็นต์สัญญาหย่ า สั่งให้เธอห้ามเปิดเผยอะไร สุดท้ายก็เป็น Christine Fan เพื่อนรักที่ทนไม่ไหวเป็นคนออกมาบอกว่าสองคนหย่ ากันแล้ว แม้ว่าตอนนี้จะการหย่ าจะสมบูรณ์ แต่สิทธิในการพูดก็ยังเป็นของฝ่ายชาย Fish Leong ก็น้ำท่วมปากทำอะไรไม่ได้
ขอบคุณ สยามนิวส์