7 เซเลปสาวไทย ค่าตัวละคร งานอีเว้นท์ สูงที่สุด

7 เซเลปสาวไทย ค่าตัวละคร งานอีเว้นท์ สูงที่สุด

7 อันดับเซเลปสาวไทย ที่มีค่าตัวงานอีเว้นท์ แพงที่สุด จะมีใครบ้าง มาดูกันค่ะ

7.ญาญ่า สาวลูกครึ่งไทย นอร์เวย์ สมัยเข้าวงการใหม่ๆ ได้รับชื่อว่า สาวน้อยมหัศจรรย์ เนื่องด้วยความสามารถด้านการแสดงมากล้นเลยทีเดียว มีความสวย น่ารัก ได้รับความนิยมจากแฟนๆ และเรทติ้งพุ่งกระฉูด สำหรับค่าตัวของญาญ่านั้น หากเล่นเป็นละครจะอยู่ที่ 4.5 หมื่นบาทต่อตอน ส่วนงานอีเว้นท์จะอยู่ที่ 7 หมื่นบาทต่องาน และค่าโฆษณาจะอยู่ที่ 4.5 ล้านบาทต่อชิ้น
6.นุ่น วรนุช เข้าสู่วงการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 เรียกได้ว่าเป็นดารานักแสดงระดับตัวแม่ มีผลงานละครต่อเนื่อง ด้านค่าตัวของสาวนุ่นนั้น หากเป็นละครจะตกอยู่ที่ 8 หมื่นบาทต่อตอน งานอีเว้นท์จะอยู่ที่ 9 หมื่นบาทต่อตอน และโฆษณาจะอยู่ที่ 5.5 ล้านบาทต่อชิ้น
5.เจนี่ อัลภาชน์ ซุปตาร์สาวสุดฮอต ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ตีบทแตก ได้ใจคนดูไปเต็มๆ งานละครว่าปังแล้ว งานเดินแบบ ถ่ายแบบ หรือพรีเซ็นต์เตอร์โฆษณา ก็เข้ามาไม่ขาดสาย ส่วนค่าตัวในการแสดงละครอยู่ที่ 7.5 หมื่นบาทต่อตอน ส่วนงานอีเว้นท์จะอยู่ที่ 8 หมื่นบาท และค่าโฆษณานั้นจะอยู่ที่ 7 ล้านบาทต่อชิ้น
4.พลอย เฌอมาลย์ เข้าสู่วงการตั้งแต่ปี 2537 นักแสดงสาวระดับตัวแม่แห่งวงการเลยก็ว่าได้ มาพร้อมความมั่นใจในตัวเองอย่างสูง สวยเริศเฉิดฉาย และตกอยู่ในพื้นที่สื่ออยู่ตลอดเวลา แม้จะเข้าสู่วงการมานานแล้ว แต่เธอก็ยังคงมีผลงานมาต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ส่วนเรื่องค่าตัวของสาวพลอยนั้น หากเป็นงานละครจะอยู่ที่ 7.5 หมื่นบาทต่อชิ้น ส่วนงานอีเว้นท์จะอยู่ที่ 1.2 บาทแสน และค่าโฆษณาจะอยู่ที่ 7.5 ล้านบาทต่อชิ้น
3.แม่ชมพู่ ดาราที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับต้นๆของไทยมาตลอด แม้ปัจจุบันอาจจะไม่ค่อยเห็นผลงานละครมากเท่าไหร่ แต่แฟนคลับก็ยังคงติดตามเธอกันเป็นจำนวนมาก เพราะหลังจากที่เธอได้มีบุตรแฝดอย่างน้องสายฟ้าและพายุนั้น ยิ่งทำเอาแฟนคลับติดตามเธอกันมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนค่าตัวละครนั้นอยู่ที่ 7.5หมื่นบาทต่อตอน งานอีเว้นท์จะอยู่ที่ 1.2แสนบาทต่องาน และค่าโฆษณาจะอยู่ที่ 7.5 ล้านบาทต่อชิ้น
2.อั้ม พัชราภา แม้จะเป็นดาราสาวที่เข้าสู่เลข 4 แล้ว แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเลยแม้แต่น้อย เพราะสาวอั้มยังคงความสวยและความเซ็กซี่เอาไว้ได้ราวกับอายุ 20ต้นๆ โด่งดังและเรทติ้งดีที่สุดในไทยมาอย่างยาวนาน สำหรับค่าตัวของสาวอั้มนั้น หากเป็นงานละครจะอยู่ที่ 1.5 แสนบาทต่อตอน งานอีเว้นท์จะอยู่ที่ 5 แสนบาท และค่าโฆษณาอยู่ที่ 8 ล้านบาทต่อชิ้น
1.ลิซ่า ลลิษา แน่นอนสำหรับสาวไทยที่โกอินเตอร์ระดับประเทศ เป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน หนึ่งในสมาชิกของวง blackpink ที่ได้เฉิดฉายยกระดับขึ้นมาในประเทศเกาหลี จนเป็นที่รู้จักและเป็นถึงแอมบาสเตอร์ระดับโลก ส่วนเรื่องค่าตัวของเธอนั้น แน่นนอนว่าต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ว่ากันว่าหากเป็นงานอีเว้นท์จะตกอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 5 ล้านบาทเลยทีเดียว ส่วนค่าตัวเล่นซีรีย์จะอยู่ที่เรื่องละ 10 ล้านบาทต่อเรื่อง ค่าตัวในการเล่นหนัง เรื่องละ 15 ล้านบาทต่อชิ้น และค่าตัวในการเป็นพรีเซ็นเตอร์นั้น อยู่ที่ 20 ล้านบาทต่อชิ้นเลยทีเดียว
และนี่ก็เป็น 7 เซเลปสาวไทย ที่มีค่าตัวอีเว้นท์แพงที่สุด บอกเลยว่าไม่เบาเลยทีเดียว
ขอบคุณ สยามนิวส์