จันทร์จิรา จูแจ้ง โพสต์คลิปวิดีโอ พล.อ.ประยุทธ์ ทำงานอย่างหนักเพื่อประเทศไทย

จันทร์จิรา จูแจ้ง โพสต์คลิปวิดีโอ พล.อ.ประยุทธ์ ทำงานอย่างหนักเพื่อประเทศไทย

จากกรณีเยาวชนปลดแอกได้ออกมารวมตัวชุมนุมเพื่อประท้วงขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยทางด้านเยาวชนปลดแอกได้ออกมาเรียกร้อง 3 ข้อจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา คือ 1.เรียกร้องให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออก 2.แก้ไขรัฐธรรมนูญ 3.ปฏิรูปสถาบันกษัตริย์ให้อยู่ภายใต้รัฐธรรมนูญ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้านเยาวชนปลดแอกได้ออกมาเรียกร้องให้บรรดาดารา ศิลปิน ผู้ที่มีชื่อเสียง แสดงจุดยืนเรียกร้องประชาธิปไตย บางรายถึงขั้นคุกคามบุกด่าในพื้นที่ส่วนตัวของดาราที่ชื่นชอบเพียงเพราะไม่ออกมาแสงความคิดเห็น ซึ่งทำให้ชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาตอบโต้ถึงการกระทำดังกล่าวว่านี่คือความไม่เหมาะสม

ล่าสุดทางด้าน จันทร์จิรา จู่แจ้ง ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอผลงานตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านของ พล.อ.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในการทำหน้าที่นายกรัฐมนตรี ซึ่งได้ช่วยแก้ปัญหาบ้านเมืองในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็น การจัดพระราชพิธีถวายพระราชทานเพลิงร.9 ยิ่งใหญ่สมพระเกียรติ วางแผนช่วยทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง จัดการการเกิดน้ำท่วม น้ำแล้ง จัดการดูแลประเทศชาติให้สวยสะอาด และอีกหลายๆอย่าง จนกระทั่งช่วยควบคุมยับยั้งการเกิดโควิด-19 พร้อมกับบอกว่าหากไม่รัก”ประยุทธ์”ไม่เป็นไร แล้วคุณรักประเทศไทยจริงหรือเปล่า
ขอบคุณ สยามนิวส์