บิณฑ์ นัดเจอกันวันนี้ แสดงพลังปกป้องสถาบัน ขอให้ออกมากันเยอะๆ

บิณฑ์ นัดเจอกันวันนี้ แสดงพลังปกป้องสถาบัน ขอให้ออกมากันเยอะๆ

เมื่อวันที่ 31 ต.ค.63 ดาราจิตอาสา บิณฑ์ บรรลือฤทธื์ เดินทางมาทอดกฐินสามัคคีวัดป่าพรหมยาน ต.วังเย็น อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนเปิดใจว่า ถึงเวลาแล้วที่ประชาชนชาวไทยต้องออกมาปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ตนไม่อยากให้เหตุการณ์ลุกลามไปมากกว่านี้แล้ว เราไม่สามารถหยุดและแก้ไขได้ ตนไม่ได้ปลุกระดม แต่เชิญชวนประชาชนออกมาร่วมรับเสด็จในหลวงและพระราชินีที่วัดพระแก้วในวันที่ 1 พ.ย.

ทุกวันนี้เราทราบกันดีอยู่ว่าคืออะไร แต่เราไม่ยอมทำไร เรานิ่งเฉยกันมามากแล้ว ทำไมทุกคนนิ่งเฉยขนาดนี้ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องยังไม่ยอมทำอะไรเลย เราไม่ใช่ม็อบ ผมมองว่าเราไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อเหลือง หากเราจงรักภักดีต่อสถาบัน เราใส่เสื้อสีอะไรก็ได้ จะฟ้า เขียว เหลือง แดง ขาวทุกสีเลย ยกเว้นสีดำ ทุกสีที่เราเทิดทูล เรามาด้วยความบริสุทธิ์ใจ ผมไม่เคยตำหนิน้องๆ ที่ชูสามนิ้ว แต่ที่เห็นมีบุคคลบางกลุ่มที่จาบจ้วงให้ขบวนเสด็จ คืออะไร เกิดอะไรขึ้น ผมปกป้องสถาบันและทำมานานแล้ว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผมก็ไม่คุ้นเคย ไม่รู้จัก ไม่เคยคุยกัน ท่านนายกบริหารบ้านเมือง ผมไม่เคยยุ่ง ผมไม่ยุ่งการเมืองอยู่แล้ว
บิณฑ์ กล่าวอีกว่า ส่วนดารานักแสดงทุกค่ายออกมาเลย อยากให้ออกมาร่วมกัน ตนไม่สนใจอยู่แล้วว่าคุณกำลังทำอะไรกัน ใครจะคิดว่าเป็นนักบุญทุนชาวบ้าน คำนี้ผมชอบมาก อย่างน้อยชาวบ้านยังไว้ใจให้ตนเป็นสะพานบุญ ทุกวันนี้โดนขุดคุ้ยหลายเรื่อง ซึ่งตนไม่เคยสนใจ ทำทุกวันนี้นับ 30 ปี ทำมาดีตลอด โดยเฉพาะสถาบันชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์

ฝากเชิญชวนทุกสีเสื้อยกเว้นสีดำให้ออกมาในวันที่ 1 พ.ย. เวลา 15.00 น. ออกมาให้เยอะๆ ออกมาให้พร้อมเพียงกัน ผมอยากไปพูดคุยก่อนที่พระองค์ท่านจะเสด็จมาในช่วงเวลา 5 โมงเย็น อยากให้ท่านมีกำลังใจ อยากให้พระองค์ท่านเห็นว่าเราคนไทยยังรักและเทิดทูนในสถาบันพระมหากษัตริย์ ถึงเวลาแล้วที่ประชาชนชาวไทยต้องออกมาปกป้องสถาบัน
ขอบคุณ สยามนิวส์