บุกบ้านโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เผยโฉมหน้าสาว ที่ไม่ใช่ไบรท์

บุกบ้านโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เผยโฉมหน้าสาว ที่ไม่ใช่ไบรท์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เปิดบ้านระดับโรงแรมหรู อยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่พร้อมเปิดให้ชมทุกมุมในบ้าน และสะดุดตาที่สุดก็คือ บ้านน้องแมว น้องชายของน้องสะไภ้ที่น้องสะไภ้ที่พิธีกรในรายการถึงกับเอ่ยปาก บอกว่าสวยกว่าบ้านคน พร้อมทั้งพาขึ้นลิฟต์ไปชมสวนบ้านชั้นดาดฟ้า ที่หนุ่มโต๋ นั้นได้ทำเป็น Rooftop ให้คนครอบครัวได้ใช้กัน
พร้อมทั้งพบกับ ยูทุปเบอร์ที่กำลังดังมาก นั่นก็คือคุณแม่โอ๋ของหนู่มโต๋ คุณแม่ของหนุ่มโต๋มาดูแลต้อนรับทำอาหารอร่อยให้รับประทาน ตอนนี้คุณแม่ดังมากๆในยูทูป หลังทำรายการกับลูกชายมีแฟนคลับติดตาม คุณแม่ถึงกับบอกไม่คิดว่าจะมาดังตอนแก่
ภาพจากรายการ ตีท้ายครัว เต๋ น้องชายโต๋

เมื่อพูดถึงเรื่องสะใภ้ใหญ่ถามชัดๆ ไบรท์ (พิชญทัฬห์) ผ่านด่านหรือยัง แม่โอ๋ ตอบเลยว่า ผ่านแล้ว โดย หนุ่มโต๋ ย้ำว่า พาไบรท์เข้าบ้านมาวันแรก ไม่เกร็ง เพราะไม่ใช่จู่ๆ เราจะพาใครเข้ามาบ้านเลย ต้องค่อนข้างรู้จักเขา มั่นใจว่าคุณแม่เราจะรักคนนี้ แม่โอ๋ คอนเฟิร์ม เคยบอกไปแล้วแม่บอกว่าลูกรักใครแม่ก็รักด้วยให้ลูกเป็นคนตัดสินใจ ถ้ายังไม่ใช่ตัวจริงไม่ต้องเอามา ด้าน เต๋ เล่าถึงภรรยาบ้างว่า ก่อนแต่งงาน คบมา 10 ปี กว่าจะพาเข้าบ้านก็ปีที่ 6
โต๋ เผยว่าตอนนี้กลับกันแล้วเราต้องคอยดูแม่ออกไปปาร์ตี้ดูว่าเขาไปไหน กลับกี่โมงสุขภาพเป็นยังไงพิธีกรแอบเม้าธ์ แม่โอ๋มีแก๊งสมศักดิ์ ชลาชล,แม่ป๋อง พิมพ์แขคุณแม่ดีเจแมนไม่เช้าไม่เลิกแม่บอกไม่ถึงขนาดนั้นเราก็นั่งเม้าธ์ไปเรื่อย นั่งดูเขาร้องเพลงกันความสุขวัยเกษียณ แม่บอก4ทุ่มเอาแล้วไม่ลูกก็พ่อโอ๋ไปไหนพร้อมเผยความเนี้ยบเจ้าระเบียบคุณแม่สะใภ้เข้าบ้านมีเกร็ง

เซอร์ไพรส์มีสาวโผล่เข้าบ้านกลางรายการ ที่ไม่ใช่ไบรท์ แถมยังเล่าเรื่องพี่โต๋ภาพลักษณ์เป็นสมาร์ทบอยแดดดี๊บอย เป็นคนสุภาพแต่มีความบ้ากามข้างในนิดนึง พร้อมหยิบกางเกงแดงมาจะแกล้งเม้าธ์เผาขนก่อน
นั่นคือ สาวจียอนเผยทำรายการด้วยกันและเป็นแขกรับเชิญคอนเสิร์ตด้วยไม่ค่อยสนิทกับดาราผู้หญิงสักเท่าไหร่คนที่สนิทมีไม่กี่คนมีจียอนด้วย โดนโต๋เม้าธ์กลับบ้างจียอนถึงกับแซวพี่โต๋เป็นคนดี ถ้าไม่มีพี่ไบรท์พี่โต๋เป็นของหนูแล้ว แต่เป็นจียอนพร้อมเข้ามาสวมกอดกันนานก่อนเผยความสนิทโต๋
ขอบคุณ สยามนิวส์