อุ๊ ฟาดกลับแรง ฝากข้อความถึง พ่อไผ่ ดาวดิน

อุ๊ ฟาดกลับแรง ฝากข้อความถึง พ่อไผ่ ดาวดิน

จากกรณีรายการ “ถามตรงๆ กับจอมขวัญ” ที่มีการดีเบตในหัวข้อ “ไขทางออก…วิกฤตการเมือง” ระหว่าง นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน และ อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี จนกลายเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในโซเชียลมีเดีย ต่อมา นายวิบูลย์ บุญภัทรรักษา พ่อของไผ่ ดาวดิน ได้ออกมาโพสต์ถึงลูกชายเกี่ยวกับการไปออกรายการดังกล่าว พร้อมทั้งชื่นชมว่าสามารถล่อให้ อุ๊ แสดงธาตุแท้ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 6 พ.ย.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี ได้โพสต์ข้อความขนาดยาวฝากถึง นายวิบูลย์ บุญภัทรรักษา พ่อของไผ่ ดาวดิน ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุตอนหนึ่งว่า “ถึงคุณพ่อ ของน้องไผ่ ดาวดิน ธาตุแท้ดิฉันจะเป็นอย่างไร ก็แล้วแต่คุณจะคิด ปกติดิฉันเป็นคนเถื่อนดิบหยาบสถุลแล้วแต่คะ แต่ดิฉันไม่เป็นคนขายชาติ ระวังนะคะ ระวังว่าลูกคุณจะเป็นคนขายชาติแบบไม่รู้ตัว ถ้าคุณจะสนับสนุนให้ลูกคุณทำงานเพื่อเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม ทำงานเพื่อเป็นสาธารณะจิตอาสา ไม่มีใครว่าคะ ทำไปเลย ไม่มีใครว่า
อุ๊ หฤทัย ระบุต่อว่า แต่คุณสร้างศัตรูให้ลูกคุณ คุณพลักดันให้ลูกคุณไม่มีตาถอยหลัง คุณให้ลูกคุณตีสถาบันพระมหากษัตริย์ คนไทยจะรู้สึกอย่างไรกับลูกคุณคะ ถ้าคุณรักลูกคุณ คุณต้องปกป้องลูกคุณ อย่าสนับสนุนให้ลูกคุณย่ำยีหัวใจของคนไทยเป็นจำนวนมากขนาดนี้ ดิฉันหวังดีกับลูกคุณและเตือนลูกคุณด้วยความปรารถนาดี ดิฉันว่าดิฉันไม่ได้ใช้คำหยาบคายกับน้องไผ่เลยนะคะ ถ้าอยากให้รายการมันส์แบบนี้ก็ต้องเป็นอุ๊ แบบนี้แหละคะ โปรดิวเซอร์ของรายการก็ทราบคาแรกเตอร์ของดิฉันดี ว่ารายการเค้าจะเจอกับอะไร จริงไหมคะ


“ตั้งแต่ดิฉันแสดงความคิดเห็นทางการเมืองมา ก็ยังไม่เคยด่า ว่า โจมตี ให้ร้าย น้องไผ่ดาวดินให้เสียหายเลยแม้แต่ครั้งเดียว หรือแม้แต่เมื่อวานหลังจบรายการดิฉันกับไผ่ ก็ได้แสดงความนบนอบเห็นใจซึ่งกันและกัน ตามแบบฉบับของเราที่เป็นคนไทยด้วยกัน แล้วทำไมคุณโพสต์แสดงความคิดเห็นที่ดิฉันอ่านแล้ว คุณเป็นพ่อ คุณไม่ควรหาศัตรูให้ลูกว่าดิฉันแสดงธาตุแท้อะไรคะ” หฤทัย กล่าว

นอกจากนี้ อุ๊ หฤทัย ยังได้ตั้งคำถาม 10 ข้อถึงนายวิบูลย์ ในฐานะที่เป็นพ่อด้วย พร้อมทั้งระบุด้วยว่า ถ้ามีโอกาสวันข้างหน้าเราอาจได้พบกันแบบคนไทยทั่วไปที่เคยมีแต่ความสุขเหมือนเมื่อก่อนหน้าแค่เพียงไม่กี่ปี
ขอบคุณ สยามนิวส์