อดีตนักซ่อมรถซูเปอร์คาร์ ยิงตัวดับ ก่อนจากถอนเงินไว้ ให้ลูกใช้ดีกว่ารักษาพ่อ

อดีตนักซ่อมรถซูเปอร์คาร์ ยิงตัวดับ ก่อนจากถอนเงินไว้ ให้ลูกใช้ดีกว่ารักษาพ่อ

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีคนยิงตัวเองในบ้านพัก อ.เมือง จึงเข้าไปตรวจสอบ พบศพนายวุฒิเศรฐ กฤษณามระ วัย 73 ปี อยู่บนเตียงนอน มือขวากำปืนสั้นลูกโม่ขนาด .32 สภาพห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แต่พบจดหมายเขียนสั่งเสียถึกลูก ๆ และซองจดหมายใส่เงินสดจากธนาคารแห่งหนึ่ง

สำหรับข้อความในจดหมาย ระบุทำนองว่า พ่อขอทำหน้าที่สุดท้าย ตอนนี้ป่วยเป็นโรคไต หัวใจโต เลือดน้อย รักษาไม่หาย เสียเงินรักษามาก เงินก็หายาก เก็บไว้ให้ลูกดีกว่า ส่วนงานศพก็ตั้งสวด 1 วันพอ แล้วเผาได้เลย นอกจากนี้ยังมีเช็กที่ให้ลูก ๆ คนละใบอยู่ในตู้เซฟ เขียนแจกแจกเงินและให้นำไปใช้ส่วนใดบ้าง
ด้านนางสาวปวิสรา อร่ามศรี วัย 56 ปี น้องสาวภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายป่วยหลายโรค ฟางเส้นสุดท้ายคือ โรคไต ทำให้ต้องมีการล้างไต ผู้ตายก็บ่นว่าไม่อยากทำ สุดท้ายก็ยิงตัวตายขณะที่ทุกคนนั่งอยู่ภายในบ้าน

ส่วนนางรุ่งนภา สมศิริอายุ วัย 70 ปี ภรรยา กล่าวว่า ที่บ้านอยู่กัน 6 คน ตนนอนแยกห้องกับสามี เมื่อวานนี้เขาได้พาไปธนาคาร ไปปิดบัญชี เพื่อนำเงินให้ลูกทั้ง 3 คน แต่ไม่มีใครสงสัยอะไร กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว

เมื่อตรวจสอบประวัติผู้ตาย พบว่า ในวัยหนุ่มเคยเป็นนักซ่อมรถซูเปอร์คาร์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย
ภาพจาก เพื่อนข่าวเรารักกันชลบุรี
ขอบคุณ สยามนิวส์