หยาด พิรุณ ร่ำไห้ หลังโดนอดีต ผจก.โกงเงินนับล้าน

หยาด พิรุณ ร่ำไห้ หลังโดนอดีต ผจก.โกงเงินนับล้าน

หลายคนคงรู้จักเธอดีกับเน็ตไอดอล สายcover ที่ดังมาจากการcover เพลงชื่อดัง “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” อย่างสาวหยาดพิรุณ ปู่หลุ่น ที่ล่าสุดได้เดินทางมาพร้อมทนายความเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง เพื่อให้ดำเนินคดี กับอดีตผู้จัดการส่วนตัวในข้อหา “ยักยอกทรัพย์” มูลค่าความเสียหายหลายล้านบาท
โดย หยาดพิรุณ ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา พร้อมยอมรับว่า เสียใจกับเหตุการณ์นี้มาก ตัวเองอยู่กับผู้จัดการคนนี้มาเป็น 10 กว่าปี เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ตัวเองมาจับได้ว่าผู้จัดการคนดังกล่าวโกงเงินอีกครั้ง โดยรับงานที่ได้ค่าตอบแทนหลักล้านบาท แต่ผู้จัดการให้ค่าตอบแทนตนมาแค่แสนกว่าบาท ซึ่งหลังจากได้ตรวจสอบงานเกือบทั้งหมด 100 กว่างาน พบว่าถูกโกงเงินไป 20 งานแล้ว รวมมูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท ซึ่งพฤติการณ์ที่ผู้จัดการคนนี้ได้มีการไปหลอกลวงลูกค้า เช่น ปลอมลายเซ็นต์หยาดพิรุณ , ปลอมไลน์ และบางงานมีการแจ้งกับลูกค้าว่า “อย่านำใบเสร็จตัวจริงให้กับหยาด” จนทำให้ลูกค้าพบข้อพิรุธจึงมาบอกกับตน
นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ และชื่อเสียง เนื่องจากการทำงานให้กับลูกค้า เป็นการทำงานที่ไม่ตรงกับค่าจ้างจริง และหนักที่สุด คือ จะมีลูกค้าที่ฟ้องร้องตนกลับด้วย แต่มีการเจรจาประณีประนอมกัน ส่วนวันนี้นอกจากจะมาแจ้งความแล้ว ก็ต้องการชี้แจง และขอโทษลูกค้าทุกท่านที่ได้รับผลกระทบด้วย
ขอบคุณ สยามนิวส์