ซาร่า คอมเม้นต์แรง หลัง ไมค์ ติดต่อน้องแม็กซ์เวลล์ ไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือน

ซาร่า คอมเม้นต์แรง หลัง ไมค์ ติดต่อน้องแม็กซ์เวลล์ ไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือน

จากกรณี ชาวโซเชียลเป็นห่วงหนัง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ซื้อนาฬิกาให้บุตรชาย น้องแม็กซ์เวลล์ เอาไว้โทรติดต่อหากันในเวลาที่คิดถึงกัน และงานนบุตรชายสุดที่รักก็เห่อสุดๆ โทรหาคุณพ่อไมค์ทุกๆ 5 นาทีเลยก็ว่าได้ ทำเอาคุณพ่อไมค์ถึงกับแฮปปี้ มีความสุขไม่น้อย
โดย ไมค์ พิรัชต์ ได้เล่นถามตอบกับแฟนๆ ในอินสตาแกรมของตัวเอง และไมค์ได้ตอบคำถามหนึ่งจากแฟนๆ ที่ถามว่า ตั้งแต่ให้นาฬิกาพี่แม็กซ์ไป ได้คุยกับพี่แม็กซ์บ่อยขึ้นไหมคะ ซึ่งงานนี้หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ตอบคำถามดังกล่าวว่า ได้แค่อาทิตย์แรกครับ แต่ตอนนี้ติดต่อไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือนแล้ว คิดถึงพี่แม็กซ์ พร้อมกับอีโมจิรูป ร้องไห้
จนล่าสุด สาว ซาร่า ได้ออกมาคอมเม้นต์ โดยได้ระบุข้อความว่า ขออนุญาตอธิบายข่าวนี้ด้วยตัวเองค่ะ และขอความกรุณาเปิดใจถึงข้อความนี้ด้วยนะคะ ในฐานะคนใกล้ชิดและสนิทมากของทางแม็กซ์เวลล์ เมื่อช่วง 2 อาทิตย์ที่แล้ว โรงเรียนเปิดเทอม น้องแม็กซ์เวลล์จะต้องกลับไปเรียนหนังสือที่ภูเก็ต แล้วคือตัวแม็กซ์เวลล์ได้ลืมนาฬิกาที่พ่อเค้าซื้อให้ไว้ที่กรุงเทพ ซึ่งเหตุการณ์นี้จะโทษซาร่าก็ไม่ได้ เพราะมันไม่ใช่หน้าที่ของซาร่าที่ต้องมารับผิดชอบของส่วนตัวที่พ่อเค้าซื้อไว้ให้กับแม็กซ์เวลล์เอง
อันนี้ถือว่าแม็กซ์เวลล์ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่พ่อมอบและสั่งกันไว้แล้วถึงจะถูก และไม่ว่าอะไรก็ตาม ทางตัวคุณพ่อสามารถติดต่อสอบถามข่าวของแม็กซ์เวลล์ได้ตลอดเวลา จากทางญาติและทางตัวซาร่าเอง แต่คุณพ่อเลือกที่จะไม่ทำ แต่มาโพสต์บอกสื่อแบบนี้ คือแบบสงสัยว่าทางคุณพ่อต้องการจะสื่ออะไรหรือป่าวคะ ทั้งหมดทั้งสิ้นทุกคนก็ตีความไปอีกว่า เป็นเพราะไม่ให้เงินอีกเหมือนเดิม
หลังจากที่ทุกคนอ่านโพสต์ออกมาแบบนี้ ทั้งที่จริงๆแล้วทางคุณพ่อควรไดเรคหาซาร่าได้ทันที น้องไม่ได้ใส่ติดตัวตลอดเวลา แล้วยังงี้ซาร่าและญาติต้องเดินตามเฝ้านาฬิกาเรือนนี้ เพื่อแม็กซ์เวลล์หรอคะ ถ้าเป็นงี้ก็ไม่ควรมอบให้น้องเพื่อเป็นภาระให้คนอื่นนะคะ
ขอบคุณ สยามนิวส์