จับแล้ว! ทีมฆ่าโหดผัว-เมียเศรษฐีโรงเกลือ ด้านลูกสาวเผยอยากให้คนร้ายชดใช้กรรม “รองผบ.ตร.”เตรียมแถลงวันนี้

จับแล้ว! ทีมฆ่าโหดผัว-เมียเศรษฐีโรงเกลือ ด้านลูกสาวเผยอยากให้คนร้ายชดใช้กรรม “รองผบ.ตร.”เตรียมแถลงวันนี้

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุฆาตกรรมนางสายันต์ จันทรา อายุ 65 ปี และนายพิพัฒน์ หรือเสี่ยกวง ตั้งพงศ์ทอง อายุ 70 ปี ที่คฤหาสน์บ้านเจ้สายันต์ เลขที่ 16 ม.10 ต.คลองหาด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นเจ้าของตลาดปลาที่โรงเกลือ ชื่อตลาดสายันต์ มีห้องแถวที่โรงเกลือนับสิบห้อง และกำลังก่อสร้างอยู่อีกแห่ง โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา อ่านข่าว : พบปมล้างหนี้ 10ล้าน! ฆาตกรรมสยองผัว-เมียเศรษฐีโรงเกลือ โฟกัสกลุ่มนักฆ่าชำนาญมีด

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ก.พ. เกิดกระแสข่าวเกี่ยวกับกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุฆาตกรรมนางสายันต์ และนายพิพัฒน์ได้แล้ว 4 คน ซึ่งจากการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกระแสข่าวดังกล่าว ทราบว่า เป็นเรื่องจริง แต่ยังไม่เปิดเผยว่าสามารถจับกุมได้แล้วกี่คน โดยพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) เตรียมเดินทางมาแถลงผลการจับกุมตัวคนร้ายดังกล่าว ในวันนี้เวลา 12.00 น. โดยเมื่อเดินทางมาถึงจ.สระแก้ว ก็จะเดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุก่อนจะกลับมาแถลงข่าวที่สภ.คลองหาด อ่านข่าว : ครอบครัวสุดเศร้า! รับศพผัว-เมียเศรษฐีโรงเกลือถูกฆาตกรรมสยอง ลูกชายลั่น! ไม่อโหสิกรรม-ทำผิดต้องรับโทษ
รายงานข่าวแจ้งว่า ก่อนการจับกุมคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุฆาตกรรมนางสายันต์ และนายพิพัฒน์นั้น เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่หน่วยคอมมานโดได้ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบทั้งหมด 6 จุด โดยเฉพาะบ้านพักของรองประธานสภา อบจ. รายหนึ่ง แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่เปิดเผยผลการตรวจค้นดังกล่าว

จากนั้น ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่วัดคลองหาด1 พบนางวิภาวดี จันทรา ลูกสาวของนางสายันต์กำลังจัดเตรียมอาหารเพลพระอยู่ พร้อมกล่าวว่า ตนพอทราบบ้างแล้วว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับตัวคนร้ายได้ เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งมา แต่ยังไม่แจ้งในรายละเอียดทั้งหมดมากนัก ซึ่งตนก็ดีใจบ้าง แต่ก็อยากจะให้เป็นตัวจริง เพราะเราปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานอย่างเต็มที่ โดยตอนแถลงข่าวก็อยากจะไปดูหน้าฆาตกรกลุ่มคนร้ายเหมือนกัน อยากจะให้เขาชดใช้กรรมที่เขาได้ก่อไว้ ส่วนที่จะสาวถึงใครบ้างนั้น ก็ขอให้เป็นเรื่องของทางตำรวจต่อไป

ทั้งนี้ บริเวณด้านหน้าสภ.คลองหาด จ.สระแก้ว พบว่า เริ่มมีประชาชนทยอยมาที่สภ.คลองหาดกันบ้างแล้ว เพื่อที่จะมาดูหน้ากลุ่มคนร้าย โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกหน่วยงานเข้ามาตระเตรียมงานแถลงข่าว

ที่มา ข่าวสด