คลื่นลูกใหม่มาแรง!!!’เอ&เพมมี่’เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง

คลื่นลูกใหม่มาแรง!!!’เอ&เพมมี่’เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นงานแฟชั่นโชว์ที่สุดอลังการงานสร้างแบบสุดๆ ในงาน Japan Expo Thailand2018 สำหรับเวที Black Beetleและ Harajuku in Bangkok2018 ของแฟชั่นดีไซเนอร์สุดปัง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ หรือ กุ้ง คูนิต้าร์ ที่ขนบรรดาเหล่าดารา นักแสดง ศิลปิน นางแบบ นางแบบแถวหน้าของเมืองไทยมาขึ้นเวที แถมยังส่งคลื่นลูกใหม่มาแรงมาประเดิมเวทีนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย

หนึ่งในนั้นมีสองคลื่นลูกใหม่อย่าง เอ-ณัฐวจี กิจกอบชัย ด้วยหน้าสุดแสนจะละมุน เธอสามารถคว้าบทนางเอกซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่อง“mirigar T1” มาครองได้สำเร็จ แถมยังเป็นตัวเก็งที่ผู้จัดละครทางวิกเจ็ดสี เตรียมหมายมั่นปั้นมือให้รับบทเด่นในละครเรื่องใหม่ที่จะเปิดในเดือนมีนาคมนี้อีกด้วย
สวย เป๊ะ ปัง แถมยังน่ารักสไตล์อาหมวยแบบนี้ ถูกใจหนุ่มๆ นักแล และคาดว่า สาวเอ จะกลายเป็น คลื่นลูกใหม่มาแรงแซงทางโค้งรุ่นพี่ เพราะงานแสดงก็ดี งานถ่ายแบบก็เริด งานโฆษณาก็รุมนะจ้ะ แถมงานเดินแบบก็ยังเป๊ะปังด้วย แม้ว่าเวทีนี้จะเป็นเวทีแรกของเธอก็ตาม!!! เรียกได้ว่า พรสวรรค์&พรแสวง มาเต็มเลยล่ะ!!!
ด้านสาวน้อยวัยยี่สิบ สาวลูกครึ่ง Thai/Australia นามว่า เพมมี่-เปมิกา แมดดิสัน เจ้าของสัดส่วน 34-25-35 สูง 165 ซม. น้ำหนัก 51 กก. สาวนางนี้โดดเด่นเป็นสง่าบนเวที Black Beetle เอามากๆ เรียกได้ว่าออร่าจับ เพราะแววนางแบบมาเป็นเต็ม แถมหน้าตาสวยน่ารักสมวัย จนเตะตาผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการ แอบกระซิบว่า “น่าปั้น” ได้ยินมาว่าเริ่มเรียนการแสดงแล้ว งานนี้สงสัยสาวเพมมี่เตรียมความพร้อมเข้าสู่วงการบันเทิงแล้วล่ะจ้ะ…!!!

ที่มา แนวหน้า