‘ณิชา’ เผยความสัมพันธ์ ‘โตโน่’ ไม่ได้มองไกลถึงอนาคต

‘ณิชา’ เผยความสัมพันธ์ ‘โตโน่’ ไม่ได้มองไกลถึงอนาคต

เพิ่งไปญี่ปุ่นมาพร้อมๆกับโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จนแฟนๆพากันปลื้มปริ่ม แต่เดี๋ยวก่อน ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ บอกว่านั่นเป็นเรื่องงานจริงๆ โดยเจ้าตัวเปิดเผยเรื่องดังกล่าวในงานเปิดวิกบิ๊ก 3 Fantastic 3 เปิดโผละครดีรายการประจำปี 2561 ที่ช่อง 3 จัดขึ้น ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยามพารากอนในวันนี้ ( 6 กุมภาพันธ์) โดยณิชาเล่าว่าทริปนั้นมีเอเจนซี่จ้าง

“ไม่ได้เป็นทริปที่หวานนะคะ ไปทำงานปกติเลย เพราะเขาจ้างเราทั้งคู่” โดยในส่วนของโตโน่ เขาออกเงินเพิ่มเพื่อพาครอบครัวไปด้วย ส่วนเธอก็ไปกับผู้จัดการ ทั้งนี้กับครอบครัวโตโน่นั้นรู้จักกันมาก่อนหน้า ตั้งแต่ตอนที่ถ่ายละครด้วยกัน
“ซึ่งก็ต้องขอบคุณคุณแม่พี่โตโน่ด้วยที่เอ็นดู แต่เราก็ไม่ได้สนิทกัน ถึงขนาดคุยทุกวันนะคะ แค่พอมีโอกาสร่วมงานกัน ก็ได้พูดคุยกันเป็นปกติ”

ส่วนที่ไปจังหวัดน่านกับโตโน่มา ณิชก็ว่าตั้งใจไปมอบทุนการศึกษาและช่วยเหลือมูลนิธิผู้ปกครองของเด็กออทิสติก ซึ่งเป็นโปรเจ็คต์ที่ต่อยอดมาจากตอนจัดมีตติ้ง
เมื่อถามถึงความสัมพันธ์ระหว่างกัน ณิชาก็บอกยังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม ปกติ ไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติม ส่วนที่ก่อนหน้านั้นโตโน่บอกว่าแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ไม่กล้าบอก ซึ่งก็มีบางคนคิดว่าเป็นณิชานั้น เจ้าตัวก็ว่าเรื่องนี้คงต้องถามโตโน่เอง ส่วนว่าความสัมพันธ์จะมีโอกาสพัฒนาไหมนั้น เธอก็บอกว่าไม่ได้คิดถึงตรงนั้นเลย
“ตอนนี้แค่ร่วมงาน ทำงานด้วยกัน เป็นปกติอย่างเดียว พี่เขาก็ไม่ได้เทคแคร์ ดูแลเป็นพิเศษด้วย ทุกอย่างเป็นปกติจริงๆ”

ทั้งนี้ขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์ เพราะถือเป็นกำลังใจให้มากจริงๆ ส่วนอนาคตขอไม่พูดถึง ขออยู่กับปัจจุบันเท่านั้น
“ตอนนี้อยู่กับปัจจุบันอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ได้มองอะไรไว้เลย อีกอย่างถ้ามันเป็นเรื่องของอนาคต เราก็ขอไม่พูดถึงดีกว่าค่ะ” ณิชากล่าวในที่สุด

ที่มา มติชน